Cardano (ADA) có Hub DeFi riêng với Launchpad và DEX

421 lượt xem
Cardano ADA co Hub DeFi rieng voi Launchpad va DEX

Được hỗ trợ bởi các nhà phát triển hàng đầu từ EMURGO, trung tâm tài chính phi tập trung Astarter (DeFi) sẽ trở thành những người tiên phong trong việc xây dựng dựa trên Cardano (ADA).

Giới thiệu Astarter: DEX, Thị trường tiền tệ, Bàn di chuột, Dịch vụ

Theo thông báo chính thức của nhóm Astarter, sản phẩm của họ sẽ đáp ứng các yêu cầu của hơn 140 công ty giai đoạn đầu sẵn sàng sử dụng hợp đồng thông minh Cardano (ADA).

Danh sách các mô-đun của nó sẽ bao gồm ADEX, một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung tiên phong trên Cardano (ADA).

Sau đó, Launchpad sẽ được phát hành để tăng tốc gây quỹ cho các nhóm tập trung vào Cardano giai đoạn đầu. Danh sách trên Launchpad sẽ không được phép 100%.

Mô-đun dịch vụ Thị trường tiền tệ sẽ hoạt động như một môi trường cho vay / cho vay thân thiện với người dùng cho ADA và các tài sản gốc khác của Cardano (ADA).

Cuối cùng, bộ giải pháp Dịch vụ Công nghệ được thiết kế để nâng cấp trải nghiệm của nhà phát triển trong hệ sinh thái Cardano (ADA) non trẻ.

Charles Hoskinson cảnh báo về những kẻ mạo danh

Khi việc áp dụng các hợp đồng thông minh Cardano (ADA) tăng lên, ngày càng có nhiều kẻ mạo danh cố gắng thu hút các nhà đầu tư, nhà phát triển và những người đam mê Cardano (ADA).

Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành và người sáng lập IOG, một lần nữa nhắc lại rằng ông không có trang nào trên Instagram và LinkedIn.

Do đó, mọi nỗ lực liên hệ với người dùng Instagram và LinkedIn thay mặt cho ông Hoskinson đều là lừa đảo 100%.

Ông Hoskinson đã bị tấn công bởi những nạn nhân của những kẻ lừa đảo lợi dụng tên của ông.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN