Cardano (ADA) bứt phá sau khi hợp nhất để đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức 1,70 đô la

217 lượt xem
Cardano ADA but pha sau khi hop nhat de dat muc cao nhat moi thoi dai o muc 170 do la

Cardano , một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Ethereum (ETH) trong ngành công nghiệp hệ sinh thái blockchain, đã đạt mức ATH (ATH) mới mọi thời đại ở mức 1,70 đô la vào ngày hôm qua. Kỷ lục mới theo sau một đợt củng cố dài hạn, vì vậy chúng ta có thể mong đợi sự tiếp tục của xu hướng tăng trong dài hạn.

Cặp ADA / BTC cũng đang cho thấy triển vọng tăng giá và hiện đang đối mặt với mức kháng cự ngắn hạn ở mức 3000 satoshi. Sau một đột phá tiềm năng, Cardano sẽ có thể tiếp tục xu hướng tăng bắt đầu vào năm 2021.

Cardano đạt ATH mới

Vào đầu năm 2021, Cardano (ADA) đã bắt đầu xu hướng tăng giá của mình. Giá đã tăng từ khu vực hợp nhất dài hạn trong phạm vi 0,10-0,20 đô la lên mức ATH lịch sử ở mức 1,55 đô la chỉ trong 56 ngày. Altcoin tăng 777%.

Kỷ lục được thiết lập vào ngày 27 tháng 2 và ADA đã được giao dịch trong một đợt hợp nhất dài hạn kể từ đó. Trong 67 ngày tiếp theo, giá tôn trọng kênh song song trong phạm vi 1-1,50 đô la và với mức trung bình là 1,25 đô la đã được xác minh nhiều lần.

Hôm qua, đã có một sự đột phá rõ ràng từ kênh này và ADA đã đạt mức ATH mới ở mức 1,70 đô la. Từ đáy kênh đến đỉnh cao mới, Cardano đã tăng 65% chỉ trong hơn một tuần. Việc phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 1,50 đã được xác nhận bởi sự gia tăng khối lượng (mũi tên màu xanh lam).

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng và cho thấy sự tiếp tục của một làn sóng khác của xu hướng tăng. Chỉ báo RSI vừa thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dài hạn đã có từ ngày 10 tháng 2 (vòng tròn màu cam). Chúng ta có thể mong đợi sẽ kiểm tra lại nó trước khi tiếp tục đà tăng.

MACD tạo ra nhiều thanh màu xanh lục có động lực tích cực hơn. Chỉ báo dao động ngẫu nhiên hướng về phía bắc mặc dù nó đã ở mức cao trong vùng tăng giá trên 80.

ADA chuyển động trong tương lai

Cardano đã bứt phá sau hơn hai tháng hợp nhất, diễn ra sau một đợt tăng bốc đồng. Thông thường, sau một động thái như vậy, có thể mong đợi sự tiếp tục của xu hướng dài hạn.

Nhà giao dịch tiền điện tử @CryptoRgreen đã đăng biểu đồ ADA / USD hàng tuần trên Twitter, cho thấy rằng sự tích lũy lại có thể được hiểu là một lá cờ tăng giá, hiện đang bùng phát. Tiếp tục mô hình dự đoán mục tiêu ở mức 2,78 đô la.

Điều này phù hợp với mục tiêu của sự thoái lui Fib bên ngoài của toàn bộ phong trào đi lên trong năm nay. Do đó, chúng tôi tìm thấy thêm 3 mục tiêu cho Cardano: $ 2,27 ở mức 1.618 Fib, $ 2,77 ở mức 2 Fib và $ 3,57 ở mức 2,618 Fib.

Giá cũng có khả năng kiểm tra lại mức $ 1,50 và xác nhận nó là mức hỗ trợ.

ADA / BTC

Hành động giá của cặp ADA / BTC rất thú vị khi chúng ta thấy sự bứt phá từ vùng kháng cự nhỏ hơn xung quanh 2400 satoshi (hình chữ nhật màu cam). Tuy nhiên, Cardano phải phá vỡ mức kháng cự của đỉnh trước đó là 3000 satoshi mà nó hiện đang được giao dịch (đường đứt nét màu đỏ).

Nếu điều này thành công, chúng tôi tìm thấy một vùng kháng cự khác ở mức 3610 satoshi. Đây là vùng kháng cự / hỗ trợ dài hạn, được đặt ở mức 0,618 Fib của toàn bộ xu hướng giảm từ ATH lịch sử ở mức 8788 satoshi vào ngày 4 tháng 1 năm 2018.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng và hỗ trợ cho sự tăng trưởng tiếp tục. Giống như khi so sánh với USD, chỉ báo RSI đã thoát ra khỏi đường kháng cự đi xuống và đang tăng (vòng tròn màu cam). MACD tạo ra các thanh cao hơn của động lực tích cực. Chỉ báo dao động ngẫu nhiên nằm trên 80 và không có dấu hiệu suy yếu.

Hơn nữa, nhà giao dịch tiền điện tử @CryptoMichNL dự đoán rằng sau khi phá vỡ ngưỡng kháng cự 3000 satoshi, ADA có thể mong đợi mức tăng đáng kể:

Phần kết luận

Cardano đã đạt ATH mới ở mức 1,70 đô la vào ngày hôm qua. Cặp ADA / BTC hiện đang bứt phá khỏi vùng kháng cự 3000 satoshi. Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy sự tiếp tục của xu hướng tăng dài hạn.

Để biết phân tích Bitcoin (BTC) mới nhất của BeInCrypto , hãy nhấp vào đây .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN