Cập nhật ‘xanh và đi’ của Hoskinson trên Cardano, Alonzo hardfork

378 lượt xem
Cap nhat xanh va di cua Hoskinson tren Cardano Alonzo hardfork

Theo Charles Hoskison, người sáng lập và Giám đốc điều hành của IOHK, “Mọi thứ đều xanh và đang đi đúng kế hoạch. Trong vlog mới nhất của mình , anh ấy đã chia sẻ thông tin cập nhật nhanh chóng với cộng đồng về đợt hard fork sắp tới của Alonzo khi mạng lưới sắp ra mắt các hợp đồng thông minh.

Hoskinson lưu ý rằng nhóm đã chuẩn bị cho đợt hard fork thử nghiệm Alonzo công khai. Đợt ra mắt testnet cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 9 và Hoskinson lưu ý rằng đợt triển khai này sẽ diễn ra trên testnet chính, không phải Alonzo Purple đã được tung ra vào đầu tháng này. Anh ấy nói,

“Testnet sẽ ở giai đoạn Alonzo, đây không phải là một trong những testnet đặc biệt như Purple và tất cả những testnet khác. Đây là testnet chính mà chúng tôi sử dụng để trao đổi và tất cả những người khác và những thứ khác ”.

Tuy nhiên, ông cũng đề cập rằng mặc dù đội đã đi được một chặng đường dài nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm. Nhóm đã làm việc vào cuối tuần qua để đảm bảo rằng mọi thứ đều phù hợp với phiên bản mới nhất của đồng bộ hóa DB. Giám đốc điều hành cho biết thêm rằng sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi trên mạng thử nghiệm Alonzo, nó sẽ vẫn ở đó cho đến khi đề xuất cập nhật được thực hiện vào ngày 9 tháng 9.

Trước đó, nhóm đã chia sẻ ngày ra mắt hợp đồng thông minh trên Cardano là ngày 12 tháng 9 và sau khi Hoskinson cập nhật về giao diện của mọi thứ, nhóm có thể đưa ra thời hạn cuối cùng.

Gần đây, IOHK đã chia sẻ về việc gửi đề xuất nâng cấp lên mạng thử nghiệm Cardano để “củng cố chuỗi vào kỷ nguyên Alonzo”. Gọi đây là “cột mốc quan trọng” đối với nền tảng này, giám đốc dự án tại IOHK, Dimitris Poulopoulos lưu ý rằng cho đến ngày 12 tháng 9, nhóm sẽ xác định và sửa lỗi để đảm bảo sự ổn định của mạng.

Khi nhóm Cardano chuẩn bị cho các bản cập nhật được chờ đợi nhiều, mã thông báo ADA hiện đang tăng ở mức 2,90 đô la, với mức tăng gần 12% trong tuần qua.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN