Căn hộ áp mái ở Hà Lan được bán với giá 21 BTC

218 lượt xem
Can ho ap mai o Ha Lan duoc ban voi gia 21 BTC

Một căn hộ áp mái ở Hà Lan được thiết lập để mua hoàn toàn bằng bitcoin với tổng trị giá một triệu euro.

Việc mua bán này sẽ trở thành giao dịch mua bất động sản đầu tiên ở Hà Lan, hoàn toàn được thanh toán bằng bitcoin.

Theo ấn phẩm trực tuyến NOS của Hà Lan , người mua một căn hộ áp mái ở Veghel sẽ mua bất động sản hoàn toàn bằng bitcoin. Tài sản hiện đang được rao bán với giá khổng lồ một triệu euro.

Mua tài sản bằng tất cả BTC đầu tiên ở Hà Lan

Theo Van de Laar Makelaardij ở Sint-Oedenrode, việc mua bán sẽ hoàn tất “trong vài ngày tới”. 

Bart Greijmans của Van de Laar Makelaardij nói: “Đúng, về nguyên tắc, chúng tôi có người muốn mua cái này. “Bây giờ chúng tôi đang chính xác tìm ra cách chúng tôi có thể sắp xếp tất cả những điều này, nhưng chúng tôi sẽ thành công” ông nói. 

Greijmans tin rằng thương vụ sẽ được thực hiện. Nhưng việc bán tài sản bằng tiền điện tử không phải là một việc phổ biến. Ông nói rằng không có ví dụ nào về cách thực hiện các giao dịch tiền điện tử để mua tài sản. “… Chúng tôi phải làm việc với các luật sư để đảm bảo rằng mọi thứ được viết ra đúng cách, cho cả người bán và người mua”.  

Tuy nhiên Greijmans thừa nhận rằng trải nghiệm này rất thú vị. Vì nó cung cấp cho công ty cơ hội để xem nó có thể hoạt động như thế nào.

Mua tài sản bằng bitcoin không phải là một thực tế phổ biến ở bất kỳ đâu trên thế giới. Với hiệp hội bất động sản NVM cho biết rằng chưa có xu hướng nào được nhìn thấy. 

Sự biến động của BTC làm cho việc bán hàng trở nên khó khăn

Marc van der Lee của NVM tin rằng sự biến động về giá của bitcoin khiến việc xác định chính xác số tiền bán tài sản khi sử dụng bitcoin trở nên khó khăn . Ông nói rằng “Điều này gần như là không thể với hệ thống hiện tại”.

Hơn nữa, van der Lee tin rằng nếu hai bên hài lòng khi tiến hành giao dịch mua bán bitcoin, thì họ rất sẵn lòng hỗ trợ. Việc thiếu kiến ​​thức về cách truy cập và sử dụng bitcoin dường như là một điểm đình trệ. 

Van der Lee thừa nhận rằng anh ấy không gặp vấn đề gì khi hỗ trợ các giao dịch bằng BTC. Tuy nhiên, ông không tin rằng việc sử dụng bitcoin đã đến lúc nó trở thành mục đích sử dụng phổ biến để mua hàng. “Tôi không nghĩ thị trường đã đạt đến mức đó. “

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN