Cân bằng (BAL) đạt mức cao nhất mọi thời đại khi DeFi dự án thử nghiệm các giải pháp mới

270 lượt xem
Can bang BAL dat muc cao nhat moi thoi dai khi DeFi du an thu nghiem cac giai phap moi

Tích hợp giao thức, hoàn trả phí gas và sự gia tăng trong hoạt động DeFi đã đưa cuộc biểu tình của Balancer lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Tài chính phi tập trung (DeFi) là động lực thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường tiền điện tử vào đầu năm 2021, nhưng gần đây, lĩnh vực này đã quay lưng lại với các mã thông báo không thể nổi tiếng khi các nghệ sĩ nổi tiếng và các nhà đấu giá kế thừa tham gia vào vòng NFT. 

Việc tách khỏi ánh đèn sân khấu đã cho phép một số dự án DeFi phổ biến hơn như Balancer tập hợp lại và lập kế hoạch các bước tiếp theo cho các giao thức của họ khi chúng làm việc để tạo ra một hệ sinh thái DeFi thân thiện với người dùng hơn, tương thích hơn.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy Mã thông báo quản trị giao thức cân bằng (BAL) đã đạt mức thấp 28,95 đô la vào ngày 23 tháng 2 sau sự điều chỉnh trên toàn thị trường xảy ra sau khi Bitcoin ( BTC ) lần đầu tiên bị từ chối khỏi mức 58.000 đô la. Kể từ đó, BAL đã tăng 122% để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 64,99 vào ngày 18 tháng 3.

Balancer đã có thể tự tách mình khỏi sự sụt giảm kéo dài mà mã thông báo DeFi phải trải qua nhờ vào nhiều mối quan hệ đối tác và nâng cấp giao thức nhằm giải quyết một số mối quan tâm lớn nhất mà tài chính phi tập trung phải đối mặt, bao gồm chi phí giao dịch cao trên mạng Ethereum.

Balancer 2.0 kích thích cộng đồng DeFi

Động lực đáng kể cho Balancer bắt đầu được xây dựng vào cuối tháng 1 khi giao thức triển khai Balancer Exchange Gas Refiments như một cách để giúp giảm chi phí giao dịch cao.

Vào ngày 2 tháng 2, dự án bắt đầu đăng tweet về Balancer 2.0 và các tính năng khác nhau sẽ được bao gồm như kho giao thức, hiệu suất sử dụng khí và các phép thử phục hồi.

Balancer cũng  đã công bố hợp tác với Aave để tạo ra Trình quản lý tài sản Balancer V2 , một nhà sản xuất thị trường tự động kết hợp (AMM) sản phẩm thanh khoản và cho vay.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho BAL vào ngày 12 tháng 3, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm số VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, điểm số VORTECS ™ đã tăng lên mức cao 69 vào ngày 11 tháng 3 khi giá BAL đang giảm và một mức cao khác ở mức 73 vào ngày 13 tháng 3 cho thấy giá bắt đầu bứt phá lên mức cao mới mọi thời đại .

Sau khi ra mắt Aave AMM vào ngày 16 tháng 3, điểm số VORTECS ™ cho BAL đã tăng lên mức xanh và đăng ký mức cao là 66 vào ngày 17 tháng 3, hai giờ trước khi giá bắt đầu tăng vọt 63%.

Cuộc biểu tình của Balancer lên mức cao mới mọi thời đại được hỗ trợ rõ ràng bởi trường hợp sử dụng mạnh mẽ của các dịch vụ mới của nó và dự án có vẻ ở vị trí tốt để đối phó với làn sóng hứng khởi tiếp theo của DeFi khi các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ tăng cường tiếp xúc với thị trường tiền điện tử .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN