Call of Duty Esports Andbox tung ra NFT mở khóa đặc quyền cho người hâm mộ

198 lượt xem
Chu so huu doi Call of Duty Esports Andbox de tung ra NFT mo khoa dac quyen cho nguoi ham mo

Công ty đứng sau New York Subliners đang hợp tác với Moonwalk để phát hành NFT cung cấp các phần thưởng độc đáo, cả trong đời thực và trong “metaverse”.

Andbox là một người chơi lớn trong ngành công nghiệp thể thao điện tử đang phát triển với tư cách là công ty đứng sau Call of Duty League’s New York Subliners và Overwatch League’s New York Excelsior — cả hai đội trong các giải đấu được nhượng quyền nổi bật. Bây giờ công ty được thiết lập để tham gia không gian NFT .

Hôm nay, Andbox đã công bố quan hệ đối tác với Moonwalk, một công ty khởi nghiệp blockchain tạo ra tiện ích xung quanh các bộ sưu tập NFT, cho phép chúng được sử dụng làm phần thưởng cũng như quyền truy cập đặc biệt của người hâm mộ, bán vé và các mục đích sử dụng tiềm năng khác. Moonwalk trước đây đã làm việc với các đối tác khác nhau, từ nhạc sĩ G. Love đến đội bóng đá Dynamo Kyiv của Ukraine .

Theo Giám đốc điều hành Moonwalk Shiv Madan, Andbox có kế hoạch ra mắt NFT xung quanh các thương hiệu nhóm của mình trong tương lai gần thông qua chuỗi khối Flow (Roham Gharegozlou, Giám đốc điều hành của người tạo Flow Dapper Labs, là một nhà đầu tư Andbox). Sau khi những bộ sưu tập đó được phát hành trực tiếp, Moonwalk sẽ làm việc với tổ chức thể thao điện tử để cung cấp thêm chức năng cho những người hâm mộ sở hữu chúng.

“Bất kỳ ai đã mua [NFT] trong cộng đồng đó đều có thể mở khóa những thứ khác nhau,” Madan nói với Decrypt , trích dẫn New York Excelsior NFTs là một ví dụ tiềm năng. Ví dụ: người hâm mộ có thể mở khóa vé sự kiện hoặc có thể truy cập vào kênh Discord riêng tư. Ví dụ: quyền sở hữu NFT có thể mở khóa quyền truy cập vào các khoản giảm NFT bổ sung hoặc giảm giá thông qua nền tảng thương mại điện tử Shopify.

“Cuối cùng, chúng tôi sẽ có nhiều thứ hơn mà bạn có thể làm theo thời gian, từ trong đời thực cho đến siêu thị trực tuyến,” anh ấy nói thêm, về kế hoạch thu hút người hâm mộ của Moonwalk.

Về cơ bản, Moonwalk sẽ tạo một ví tiện ích có thương hiệu cho các nhóm của Andbox và người dùng sẽ có thể kết nối ví đó với ví tiền điện tử tiêu chuẩn của họ để tận dụng các lợi ích bổ sung. Mục tiêu là tăng cường sự tương tác của người hâm mộ và xây dựng cộng đồng xung quanh quyền sở hữu NFT. Moonwalk cũng có thể cung cấp phần thưởng mã thông báo cho các tương tác của người hâm mộ trên các nền tảng như YouTube, Twitch và Spotify.

Madan nói rằng quan hệ đối tác có thể đơm hoa kết trái trước cuối năm nay. Mùa giải Call of Duty League mới có thể bắt đầu trước cuối năm nay, sau khi ra mắt mục mới trong loạt game bắn súng góc nhìn thứ nhất hàng năm, “Call of Duty: Vanguard”. Trong khi đó, Overwatch League thường bắt đầu mùa giải vào mùa xuân.

Andbox cũng có một nhóm trong game bắn súng dựa trên đội hình của Riot Games và tài trợ cho những người sáng tạo nội dung phát trực tuyến và đăng video trên một số trò chơi điện tử phổ biến.

Cùng với Dapper’s Gharegozlou, Andbox có một số nhà đầu tư đáng chú ý, bao gồm cầu thủ NBA Kevin Durant và nam diễn viên Michael B. Jordan, và đã hợp tác với các thương hiệu như T-Mobile, United Airlines và Mountain Dew.

Sự thúc đẩy NFT sắp tới của Andbox với Moonwalk là sự kiện mới nhất trong chuỗi ràng buộc ngày càng tăng giữa các công ty esports và tiền điện tử. Một số quan hệ đối tác đáng chú ý trong không gian bao gồm thỏa thuận quyền đặt tên trị giá 210 triệu đô la của FTX với Team SoloMid (TSM), cũng như thỏa thuận riêng với Riot Games cho các sự kiện thể thao điện tử “Liên minh huyền thoại”. Trong khi đó, Coinbase đã tài trợ cho nhóm Evil Geniuses và Crypto.com đã ký với nhóm Fnatic .

Madan gợi ý rằng có rất nhiều điểm tương đồng giữa các ngành, bao gồm cả đều là bản địa kỹ thuật số, có các ưu đãi kỹ thuật số và phát triển mạnh một phần do khái niệm cộng đồng hỗ trợ thương hiệu, người sáng tạo và dự án.

“Thực tế là các cộng đồng chơi game và tiền điện tử này có rất nhiều điểm chung,” anh nói, “Tôi nghĩ đó là quỹ đạo tự nhiên để họ áp dụng và sử dụng các công nghệ mà tiền điện tử phải cung cấp.”

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN