CALIFORNIA NÊN TÁI TẠO CÁC ĐẶC TÍNH CỦA BITCOIN

49 lượt xem
CALIFORNIA NEN TAI TAO CAC DAC TINH CUA BITCOIN

California được cho là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới. Nhà nước có đầy đủ thời tiết tuyệt vời, địa lý tuyệt vời, chưa kể chúng tôi có một số cư dân thông minh nhất sống ở đây. Chúng tôi dẫn đầu về công nghệ trên toàn thế giới và thông qua đó chúng tôi đang thay đổi cách mọi người sống mỗi ngày. Nhưng chúng ta hiện đang đi đúng con đường, hay chúng ta đã lạc đường?

Tôi cho rằng chúng ta đã lạc đường.

Trong thập kỷ qua, California đã đi sai đường – một con đường dẫn đến sự kiểm soát xã hội nhiều hơn đối với dân số nói chung. Các công ty cư trú tại đây đang biến thành “cảnh sát tư tưởng”, nói với những người mà chúng tôi yêu mến rằng ý kiến ​​của họ là sai. Mặc dù hầu hết các nhà phát triển đều thấy mình đang làm tốt, nhưng tựu chung lại, họ đang hủy hoại California.

Trên hết, dường như có xu hướng chính phủ California quản lý sai thuế và hệ thống tài chính của họ nói chung. Tổng sản phẩm quốc nội của California là một trong những mức cao nhất trong cả nước, tuy nhiên thuế của chúng tôi tiếp tục tăng và nợ không ngừng tăng lên . **

Một điều tôi đã học được trong suốt hành trình Bitcoin ba năm của mình, đó là Bitcoin và các Bitcoiners đều yêu thích sự minh bạch. Mã nguồn mở mà bất kỳ ai trên thế giới cũng có thể kiểm tra và các nút riêng tư mà bất kỳ ai cũng có thể thiết lập và có thể xác minh tất cả các khía cạnh của mạng nếu họ chọn cũng đều là một phần đặc tính của Bitcoin.

CALIFORNIA NÊN ĐI ĐẦU Ở ĐÂU?

California nên hướng tới việc xây dựng một thế giới mã nguồn mở, nơi mọi người có thể kiểm tra mã để tìm lỗi và khai thác, đảm bảo rằng cơ sở hạ tầng được bảo mật và không có gì được cam kết mà không có quá trình xem xét. Điều này nên được áp dụng cho tất cả các khía cạnh của địa phương, tiểu bang của chúng tôi và một ngày nào đó, chính phủ quốc gia. Chỉ thông qua sự minh bạch, bạn mới có thể khôi phục niềm tin và sự tin cậy của người dân.

Đối với các công ty công nghệ cư trú tại đây – họ nên làm việc để nâng cao quyền tự do cá nhân và quyền của người đồng nghiệp của họ. Một khi bạn thắt chặt các quyền tự do cá nhân, mọi người sẽ luôn chống lại hoặc rời khỏi bang một cách hòa bình hoàn toàn.

California hiện có thể đang trên con đường tiêu diệt, nhưng đây không cần phải là số phận của Golden State. Những người bình thường sống ở đây muốn sống trong một thế giới tốt đẹp hơn so với thế giới mà họ lớn lên. Người dân California đang tích cực cố gắng tạo ra sự khác biệt vì những điều tốt đẹp hơn. Tất cả chúng ta đều có những ý kiến ​​khác nhau về cách thực hiện thay đổi này. Nhưng có một điều chắc chắn là quỹ đạo hiện tại sẽ chỉ dẫn đến sự kiểm soát xã hội nhiều hơn và thất vọng về tài khóa.

Nhân rộng tính minh bạch nguồn mở của Bitcoin là con đường phía trước cho California và bất kỳ tiểu bang nào muốn phát triển thịnh vượng.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN