Cách Oracle không mua BTC vẫn tăng giá đối với Bitcoin

240 lượt xem
Cach Oracle khong mua BTC van tang gia doi voi Bitcoin

Đợt tăng giá gần đây nhất của Bitcoin là tiền đề của bất kỳ đợt mua BTC tiềm năng nào được công ty dịch vụ đám mây Oracle tiết lộ trong cuộc gọi thu nhập hàng quý vào ngày hôm qua.

Khi cuộc gọi kết thúc, những người đầu cơ giá lên tiền điện tử mong đợi một sự tiết lộ như vậy đã bị bỏ lại với một âm thanh quay số và những con gấu đã bước vào việc đẩy giá xuống thấp hơn. Tuy nhiên, một tác giả bán chạy nhất và là người ủng hộ Bitcoin nói rằng việc Oracle chuyển giao BTC cho đến thời điểm hiện tại cuối cùng vẫn là xu hướng tăng giá đối với tiền điện tử. Đây là lý do tại sao.

Thu nhập Call Bombshell: Oracle bỏ qua việc mua BTC ngay bây giờ

Hôm qua, công ty công nghệ Oracle đã tổ chức cuộc họp báo cáo thu nhập hàng quý . Trong các cuộc gọi như vậy, các CEO và các giám đốc điều hành khác thường tiết lộ các kế hoạch hướng tới tương lai để duy trì tăng trưởng.

Người ta suy đoán rằng công ty có thể đi theo sự dẫn đầu của các thương hiệu như MicroStrategy và Square Inc và sẽ tiết lộ một giao dịch mua BTC đáng kể để bổ sung vào nguồn dự trữ của công ty.Thay vào đó, cuộc gọi đã kết thúc và cộng đồng tiền điện tử bị thất vọng. Bitcoin bị bán tháo gần như ngay lập tức, nhưng sau đó đã phục hồi để kiểm tra lại mức cao nhất của ngày hôm qua.

Cổ phiếu của Oracle cũng giảm không phải vì thiếu mua BTC mà do thiếu sự hướng dẫn tổng thể.

Tại một thời điểm, Larry Ellison, đồng sáng lập, chủ tịch và giám đốc công nghệ của Oracle, được trích dẫn nói rằng ông “chưa thực sự sẵn sàng tiết lộ kế hoạch của chúng tôi” liên quan đến các lĩnh vực phát triển khác của công ty.

Tại sao điều này vẫn tăng đối với Bitcoin, theo giá của tác giả ngày mai

Một cách để thúc đẩy sự phát triển của Oracle là trực tiếp mua BTC như các tập đoàn khác đã làm như vậy trong năm ngoái.

Sự tăng trưởng sẽ không bị ràng buộc trực tiếp với doanh thu hoạt động, nó vẫn sẽ mang lại lợi ích lớn cho vị thế tiền mặt của công ty và đến lượt các cổ đông.

Cổ phiếu của MicroStrategy đã tăng hơn 1000% kể từ một năm trước, trong khi Oracle chỉ phục hồi 80% từ mức thấp nhất của Thứ Năm Đen. Không phải Bitcoin là vị cứu tinh cuối cùng cho tất cả các công ty, gần đây nó đã là một sự đánh cược chắc chắn.

Thực tế là Oracle đã chuyển giao BTC cho đến bây giờ, cuối cùng là tăng giá cho Bitcoin theo tác giả Jeff Booth của The Price of Tomorrow .

Sách bán chạy nhất của Booth tập trung vào sự sụp đổ của tiền fiat và cái giá mà thế giới sẽ phải trả cho việc mở rộng tiền tệ đang diễn ra hiện tại.

Cài đặt này là lý tưởng cho người ủng hộ tiền điện tử, mà chính Booth. Lý do anh ấy nói rằng nó rất tăng giá đối với Bitcoin? Nó chỉ cho thấy “nó vẫn còn sớm như thế nào” đối với tiền điện tử vẫn còn non trẻ.

Công nghệ tài chính non trẻ chỉ mới bắt đầu được các tổ chức và tập đoàn áp dụng rộng rãi và khi có nhiều công ty ra đời, rủi ro liên quan đến loại tài sản mới nổi càng giảm đi.

Có lẽ đó là những gì Oracle đang chờ đợi, hoặc có lẽ đó là những gì kế hoạch mà họ “chưa thực sự sẵn sàng” để tiết lộ.

Dù đó là gì, không thể phủ nhận tuyên bố của Booth rằng nó vẫn còn rất sớm và triều đại của tiền điện tử chỉ mới bắt đầu.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN