Cách FUD Bitcoin của Trung Quốc đang giảm chi phí để sản xuất BTC

86 lượt xem
Cach FUD Bitcoin cua Trung Quoc dang giam chi phi de san xuat BTC

Bitcoin FUD ngoài Trung Quốc có thể giúp giảm chi phí sản xuất BTC.

Tin tức về các cuộc đàn áp các trang trại khai thác mỏ ở Trung Quốc gần đây đã làm rung chuyển thị trường. Toàn bộ hoạt động khai thác đã ngừng hoạt động và chúng phải được chuyển đến các địa điểm khác. Không ai chắc chắn các giàn khoan sẽ được chuyển đến đâu. Các suy đoán cho rằng Bắc Mỹ sẽ là một cơ sở hoạt động mới cho các cơ sở đã phải chuyển hoạt động ra khỏi Trung Quốc.

Hoạt động khai thác ở Trung Quốc chiếm khoảng 70% tổng số hoạt động khai thác được thực hiện trên thế giới. Điều này có nghĩa là với việc Trung Quốc đóng cửa các trang trại khai thác, tỷ lệ băm đã giảm. Các công ty đã phải tìm cách vận chuyển giàn khoan của họ ra nước ngoài.

Tiêu thụ năng lượng là một điểm khó khăn lớn khi nói đến khai thác. Trung Quốc có chi phí năng lượng rẻ, đó là lý do tại sao nó là một điểm đến lý tưởng cho các thợ mỏ.

Nhưng bất kể chi phí năng lượng thấp trong nước, cần rất nhiều năng lượng để cung cấp năng lượng cho các máy tính được sử dụng để khai thác. Chi phí năng lượng là đáng kể và phù hợp với chi phí sản xuất của họ, các công ty đặt giá đồng tiền khai thác của họ tương ứng. Đây là một nỗ lực để đảm bảo rằng họ có thể trang trải chi phí vận hành đồng thời thu được lợi nhuận.

Sàn giá bitcoin

Với rất nhiều giàn khoan không còn hoạt động, điều này đã làm giảm đáng kể lượng điện tiêu thụ trong quá trình khai thác Bitcoin.

Giá sàn của Bitcoin luôn là mức năng lượng cần thiết để khai thác các đồng tiền này. Đây được gọi là giá sàn lịch sử.

Giống như bất cứ thứ gì, chi phí sản xuất càng thấp thì giá càng giảm. Và Bitcoin đã được chứng minh là không có gì khác biệt.

Với mức tiêu thụ năng lượng giảm dẫn đến chi phí năng lượng giảm, giá sàn của Bitcoin đang giảm và nó tiếp tục giảm sàn. Như vậy, giá đang giữ mức giá sàn và đi xuống.

FUD Trung Quốc và giá cả

FUD luôn có ảnh hưởng lớn đến giá thị trường. Với một quốc gia lớn như Trung Quốc ngừng khai thác vì lý do môi trường, điều đó có thể dẫn đến nỗi sợ hãi, có thể dẫn đến bán phá giá.

Thị trường tiền điện tử cũng tuân theo các quy luật kinh tế như các tài sản khác. Cung cao hơn cầu sẽ dẫn đến giá thấp hơn. Trong khi nguồn cung thấp hơn và nhu cầu cao hơn sẽ dẫn đến giá cao hơn. Bán phá giá về cơ bản làm tăng nguồn cung tiền xu trên thị trường khi mọi người thoát khỏi việc nắm giữ do lo sợ.

Vì vậy, mặc dù cuộc đàn áp có thể làm giảm chi phí sản xuất BTC, nhưng nó không nhất thiết có tác động tốt đến giá của tài sản.

Tin tức về cuộc đàn áp đã đẩy đồng tiền này xuống dưới ngưỡng 40 nghìn đô la. Để đồng xu đang vật lộn để leo lên trở lại.

Với rất nhiều giàn khai thác hết hoa hồng ở Trung Quốc, các thợ đào trực tuyến đang có tỷ lệ lợi nhuận cao hơn do tỷ lệ băm giảm. Điều này khiến họ có nhiều khả năng bán đồng xu của mình với giá thấp hơn. Giá hối đoái luôn điều chỉnh theo giá của lệnh mua và lệnh bán. Và nếu giá trên các đơn đặt hàng thấp hơn, giá tổng thể của đồng tiền sẽ theo đó mà đi xuống.

Giá của Bitcoin hiện ở mức thấp hơn một chút là 37 nghìn đô la. Nó giảm từ mức cao $ 41k so với tuần này.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN