Cách chọn sàn giao dịch tiền điện tử phù hợp với bạn

359 lượt xem
Cach chon san giao dich tien dien tu phu hop voi ban

Không có gì bí mật khi hầu hết mọi người đều biết tiền điện tử là gì ngày nay. Có một số trong số chúng và mọi người đang tìm cách đầu tư và giao dịch chúng. Nếu bạn là người mới bắt đầu giao dịch, thì bạn sẽ cần nhanh chóng nắm bắt nếu muốn thành công.

Điều đầu tiên, bạn cần biết sàn giao dịch tiền điện tử là gì. Nó tương tự như một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số và đó là một doanh nghiệp giúp bạn giao dịch tiền điện tử và tiền kỹ thuật số lấy các tài sản khác. Bạn có thể mua và bán tài sản bằng cách sử dụng chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, cũng như các hình thức thanh toán khác.

Một khi bạn biết rằng đã đến lúc bắt tay vào kinh doanh. Có nhiều cách để chọn sàn giao dịch tiền điện tử phù hợp với bạn. Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều cuộc trao đổi trực tuyến. Những gì bạn cần làm là rất nhiều nghiên cứu và về vấn đề đó, đây là một số điều bạn cần lưu ý:

Nó cần được an toàn

An toàn là điều chính cần tìm kiếm trong bất kỳ cuộc trao đổi nào. Đó cũng là mối quan tâm hàng đầu khi giao dịch với bất kỳ loại tiền điện tử nào. Một số khách hàng đã cảm thấy nhẹ nhõm về tài sản của họ, đó là lý do tại sao khách hàng mới hoài nghi về việc tham gia thị trường.

Đó là lý do tại sao bạn nên tìm kiếm các sàn giao dịch có quy định. Có nhiều cơ quan chức năng và cơ quan quản lý chịu trách nhiệm về việc này và khi bạn nhìn thấy tên của họ trên một sàn giao dịch thì bạn sẽ biết tài sản của mình được an toàn.

Có những lựa chọn giao dịch nào?

Như bạn biết có nhiều loại trao đổi khác nhau có sẵn trực tuyến. Điều này có nghĩa là tất cả chúng sẽ đi kèm với các tùy chọn giao dịch khác nhau. Ví dụ: một số sàn giao dịch tiền điện tử sẽ cho phép bạn mua tiền điện tử trực tiếp qua ví điện tử, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, v.v.

Bạn có thể chọn cho sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Vương quốc Anh một khi bạn thấy những gì nó phải cung cấp. Bên cạnh đó, bạn sẽ cần biết liệu bạn có thể giao dịch trong một sàn giao dịch hay không. Hầu hết các sàn giao dịch cung cấp giao dịch ngắn hạn sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận ngắn hạn và được quy định với rủi ro thua lỗ tối thiểu.

Cuối cùng, có một số sàn giao dịch cho phép bạn giao dịch tiền điện tử. Điều này có nghĩa là bạn có thể hoán đổi một loại tiền điện tử này cho một loại tiền điện tử khác. Sau đó, bạn có thể rút tài sản mới của mình vào ví riêng. Bên cạnh các tùy chọn, có những thứ khác mà bạn cần phải kiểm tra.

Các thứ phí

Phí là một phần quan trọng của bất kỳ cuộc trao đổi nào. Một số cung cấp cao hơn trong khi những người khác cung cấp phí thấp hơn. Thông thường, bạn trả những khoản này bất cứ khi nào bạn gửi một số tiền vào tài khoản của mình. Nếu bạn thực hiện một số nghiên cứu, bạn sẽ thấy các sàn giao dịch cung cấp phí ký gửi thấp. Hoa hồng thương mại là những thứ khác mà bạn cần lưu ý. Đó là bởi vì cũng giống như phí, họ sẽ thay đổi tùy theo từng sàn giao dịch.

Hoa hồng thương mại là một tỷ lệ phần trăm được tính cho các giao dịch mua bán của bạn. Một số sàn giao dịch sẽ đi kèm với hoa hồng 0,1% trong khi những sàn khác sẽ có hoa hồng là 1,49%. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy các sàn giao dịch không cung cấp hoa hồng cho bạn.

Cuối cùng, bạn có spread. Chênh lệch giá là chênh lệch giữa giá mua và giá bán của một loại tiền tệ. Đây là một yếu tố quan trọng khác cần chú ý.

Bạn còn muốn biết gì nữa không?

Bạn có thể có một phương thức thanh toán ưa thích giống như bất kỳ ai khác. Vì vậy, bạn sẽ cần đến sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp phương thức yêu thích của bạn. Vấn đề là chúng bao gồm một loạt các phương pháp, vì vậy hãy đảm bảo rằng phương pháp của bạn được hỗ trợ.

Dịch vụ khách hàng là một điều khác cần chú ý. Nếu một sàn giao dịch có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt thì bạn nên gắn bó với sàn giao dịch đó. Đương nhiên, có rất nhiều điều khác cần lưu ý khi giao dịch, chẳng hạn như những cạm bẫy phổ biến nhất, giá tài sản, v.v.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN