Cách các nhà giao dịch Livepeer có được bản xem trước về đợt bùng nổ giá 300% sắp xảy ra

85 lượt xem
Cach cac nha giao dich Livepeer co duoc ban xem truoc ve dot bung no gia 300 sap xay ra

Từ hai đô la lên bốn mươi đô la, và giảm xuống 11 đô la trước khi tăng vọt lên ba mươi tám đồng bạc xanh … Chuyến đi đau đớn của Livepeer (LPT) minh họa cho sự biến động lành tính của thị trường tiền điện tử.

Các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ tận dụng mọi lợi thế mà họ có thể đạt được. Từ nghiên cứu cơ bản về triển vọng dài hạn đến các đợt bơm giá ngắn hạn được tạo ra bởi danh sách sàn giao dịch mới, thị trường tài sản kỹ thuật số 24/7 mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch.

Nhưng tuần này, những nhà giao dịch kết hợp  Điểm Cointelegraph Markets Pro VORTECS ™ vào nghiên cứu của họ có một lý do đặc biệt để tán dương sự biến động vốn có khiến các nhà giao dịch không thích rủi ro co rúm lại… và những người chuyên nghiệp tiền điện tử dày dạn bật nút chai sâm panh.

LPT, mã thông báo gốc dựa trên Ethereum của mạng phát trực tuyến video phi tập trung Livepeer, đã chứng kiến ​​một số thăng trầm bất thường trong ba tháng qua. Được định giá dưới 2,00 đô la vào giữa tháng 1, nó đã tăng vọt khi có tin tức rằng Grayscale Investments, một trong những blue chip đầu tư tài sản kỹ thuật số, đã sẵn sàng triển khai quỹ tín thác LPT.

Một đợt bơm khác diễn ra vào ngày 17 tháng 3, với sự xác thực chính thức của tin tức cho thấy mã thông báo về mức ATH khi đó vào khoảng $ 30. Vào đầu tháng 4, nó đã đạt gần $ 40 khi có tin tức về việc niêm yết OKEX.

Phần còn lại của tháng 4 và đầu tháng 5 phần lớn là không bình thường đối với Livepeer, trước khi một loạt các mục tin tức tăng giá một lần nữa chứng kiến ​​mã thông báo đạt mức cao nhất mọi thời đại hiện tại trên $ 44 vào ngày 11 tháng 5.

Như đồ thị bên dưới của Cointelegraph Markets Pro minh họa, cuộc biểu tình đó được thúc đẩy mạnh mẽ bởi hai thông báo, được gửi đến người dùng của nền tảng dưới dạng thông báo tức thời NewsQuake ™: Liệt kê trên sàn giao dịch Bithumb và bắt đầu giao dịch SGD trên Gemini (vòng tròn màu đỏ trong biểu đồ).

Và sau đó, Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử sụp đổ… với Livepeer là một thương vong lớn.

Triển vọng trở nên ảm đạm đối với tài sản khi LPT bắt tay vào một đợt giảm giá gần như không bị gián đoạn, đưa nó từ mức cao nhất mọi thời đại khoảng 44 đô la xuống mức thấp nhất là 11 đô la, được đăng ký vào ngày 24 tháng 5.

Cuối cùng, tuần này đã mang đến tin tốt giúp đảo ngược xu hướng tiêu cực. Các VORTECS ™ Điểm , một sự so sánh thuật toán điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại độc quyền cho Cointelegraph Markets Pro, điều kiện xác định rằng có lịch sử được thuận lợi cho LPT – thành viên đưa ra một heads-up mà điều kiện tăng giá đã được xác định vài giờ trước khi đảo ngược thực tế của thủy triều.

Chỉ số trước cơn bão

trong biểu đồ phía trên đường điểm VORTECS ™ của đồng xu chuyển sang màu xanh lá cây đậm ở mức 81 (vòng tròn màu đỏ đầu tiên) trong khi giá vẫn đang tìm kiếm đáy ở khoảng 11 đô la. VORTECS ™ Điểm trên 80 thường chỉ ra các mô hình hoạt động xã hội và thị trường trong quá khứ luôn dẫn đến sự gia tăng đáng kể về giá của tài sản trong 12-72 giờ tới.

Mức tăng đột biến này trùng hợp với tweet của Livepeer về mức cao kỷ lục hàng tuần mới về thời lượng của video duy nhất được chuyển mã – một sự phát triển trong thế giới thực có thể thuyết phục các nhà đầu tư rằng tài sản đã bị định giá thấp.

Vài giờ sau, giá bắt đầu tăng (ô màu đỏ đầu tiên), cuối cùng đạt mức 24 đô la vào ngày 26 tháng 5. Trong khi vẫn đang trên đường đến đỉnh địa phương này, điểm thuật toán VORTECS ™ lại vượt qua 80 (ô màu đỏ thứ hai), cho thấy rằng các lần chạy trước đó như thế này thường có chân thứ hai. Thật vậy, một dư chấn nhỏ đã xảy ra vài giờ sau đó, làm cho giá từ 32 đô la đến gần 36 đô la.

Triển vọng vẫn khá lạc quan đối với LPT, vì ngày 28 tháng 5 đã chứng kiến ​​hai thông báo niêm yết nổi tiếng khác: một từ Binance và một từ Kraken .

Chắc chắn, các thành viên của Markets Pro đã được ngồi ở hàng ghế đầu cho cả hai, nhờ NewsQuakes ™ nhanh như chớp được cung cấp thông qua thông báo trên thiết bị di động và cảnh báo trong trình duyệt. Ngay cả trước khi hai thông báo này được tung ra, Livepeer đã tăng 144% trong tuần này và rõ ràng chuỗi ngày ảm đạm của đồng tiền này đã kết thúc.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN