CÁCH BITCOIN (BTC) ĐƯA TẤT CẢ TÀI SẢN VÀO TRẠNG THÁI ỔN ĐỊNH TRONG 10 NĂM

376 lượt xem
CACH BITCOIN BTC DUA TAT CA TAI SAN VAO TRANG THAI ON DINH TRONG 10 NAM

10 năm trước – Bitcoin (BTC) bắt đầu năm 2022 với sự sụt giảm gây ra sự nghi ngờ nghiêm trọng trong tâm trí những người đam mê tiền mã hóa về khả năng đạt 100.000 đô la trong năm nay, một ngày đáng tiếc bị bỏ lỡ PlanB-ists vào năm 2021. Vàng kỹ thuật số có trở nên buồn tẻ hay vẫn còn tỏa sáng bất chấp các yếu tố môi trường, đối với những người bi quan nhất, có thể phá hủy tất cả những lợi ích của cuộc biểu tình bắt đầu vào cuối năm 2020?

SỨC MẠNH CẤU TRÚC CỦA GIÁ BITCOIN: MỘT THẬP KỶ BẰNG CHỨNG

Bitcoin đã giảm xuống mức dưới 40.000 đô la trong hai tháng đầu năm 2022, thậm chí có một bước đột phá dưới 33.000 đô la . Những con bò đực cho đến nay đã thất bại trong nỗ lực lấy lại mức tượng trưng 50.000 đô la. Các thông báo của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ về việc tăng lãi suất vào năm 2022 đã từng mang lại lợi ích lớn cho phe gấu.

Việc Nga xâm lược Ukraine một cách đáng ngạc nhiên đã đưa Bitcoin trở lại con đường tăng giá. Cuộc xung đột đã cho phép tiền điện tử nói chung thể hiện những lợi thế của một hệ thống phi tập trung , đặc biệt là tạo điều kiện thuận lợi cho dòng tiền quyên góp của những người yêu thích tiền điện tử thông thường hoặc bởi các cá nhân tiền điện tử, để hỗ trợ Ukraine.

Bitcoin có luôn cần một sự kiện đặc biệt để tỏa sáng  không? Nó được coi là một tài sản phòng hộ chống lại lạm phát sau các biện pháp kích thích kinh tế tích cực của các chính phủ và ngân hàng trung ương sau cuộc khủng hoảng covid-19. Bitcoin được coi là nơi trú ẩn an toàn của người Ukraine và người Nga. Sau này là nạn nhân của các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ và các đồng minh nhắm vào hệ thống tài chính tiền tệ của Nga.

Bitcoin thực sự đã chứng tỏ sự vững chắc về cấu trúc của nó , nhưng một số người có thể có xu hướng quên nó khi thị trường BTC bị chi phối trong một thời gian dài hơn hoặc ít hơn, nhưng theo một cách có tính chu kỳ, bởi những con gấu.

Vào ngày 13 tháng 3 năm 2021, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của Compound Capital Advisors, Charlie Bilello đã chia sẻ trong một tweet một biểu đồ cho thấy Bitcoin thống trị tất cả các loại tài sản khác . Lợi nhuận hàng năm trung bình trong 10 năm của bitcoin là 230,6%, so với 20% của chỉ số Nasdaq 100, tuy nhiên vẫn giữ vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng.

Lợi nhuận trung bình hàng năm của vàng chỉ là 1,5% từ năm 2011 đến năm 2021 , điều cần suy nghĩ về Peter Schiff, người tiếp tục tấn công Bitcoin để bảo vệ cái gọi là quyền lực tối cao của kim loại quý này.

Một số nhận thức về Bitcoin đã phát triển trong thập kỷ qua, từ những nhà phê bình trước đây về tiền điện tử trở thành những người hâm mộ lớn nhất của nó. Một số bài phát biểu cũng không có gì thay đổi, đặc biệt là những bài phát biểu của các nhà lãnh đạo vẫn muốn lồng Bitcoin bằng cách khơi gợi “tiền ký tên tắt” để biện minh cho sự thù địch này.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN