Các yếu tố chồng lên nhau ủng hộ Bitcoin tăng giá Fractal, bất chấp cú lao dốc mới nhất

153 lượt xem
Cac yeu to chong len nhau ung ho Bitcoin tang gia Fractal bat chap cu lao doc moi nhat

Hành động giá Bitcoin đã trở lại trong phạm vi 30.000 đô la thấp, sau một nỗ lực thất bại khác để đạt được 40.000 đô la vào cuối tuần Ngày của Cha. Nỗ lực từ những con bò đực đang ngày càng yếu đi, thậm chí bây giờ dẫn đến “dấu hiệu tử thần” trên khung thời gian hàng ngày. Nhưng liệu chúng có thể chỉ đơn giản là giả vờ điểm yếu, sẵn sàng ép các nhà giao dịch bán khống và đẩy giá trở lại cao hơn trong nháy mắt?

Giai đoạn này được thiết lập tốt, vì vậy, hành động giá và một số chỉ báo kỹ thuật chính đang bắt chước chặt chẽ hành vi ngay xung quanh một trong những máy bơm vĩ đại nhất trong lịch sử Bitcoin. Đó có phải là những gì sẽ đến trong những ngày sắp tới?

Chu kỳ tăng giá của Bitcoin đã kết thúc hay là sự hợp nhất đơn giản này?

Thị trường có tính chu kỳ và xu hướng có thể trải dài qua nhiều năm, đến tháng, đến tuần và thậm chí cả ngày. Các nhà phân tích kỹ thuật tìm kiếm những dấu hiệu sớm nhất của một xu hướng và cố gắng tận dụng xu hướng đó miễn là họ có thể.

Xu hướng tăng của Bitcoin từ mức thấp nhất của Thứ Năm Đen rõ ràng đã kết thúc và hiện có sự nhầm lẫn trên thị trường xung quanh việc xu hướng giảm đang bắt đầu hay xu hướng tăng chính thống trị hơn vẫn còn nguyên.

Nếu thị trường tăng giá lớn hơn bây giờ kết thúc đối với Bitcoin, thì nó là một trong những thị trường ngắn nhất trong lịch sử của nó. Các nhà phân tích dự kiến chu kỳ sẽ kéo dài , điều này làm tăng thêm độ tin cậy cho lý thuyết chu kỳ tăng vẫn chưa bị phá vỡ.

Thay vào đó, hành động giá trong tiền điện tử hàng đầu dường như bắt chước các mô hình kỹ thuật sau đỉnh chính cuối cùng, trở lại vào tháng 6 năm 2019.

Fractal cung cấp một số yếu tố kỹ thuật để hỗ trợ cuộc biểu tình đảo chiều phá kỷ lục

Sau khi giá Bitcoin giảm từ đỉnh vào tháng 6 năm 2019, đã có một động thái giảm mạnh theo sau là hợp nhất. Điều tương tự hiện đang diễn ra trở lại và mặc dù điều đó không đủ để chú ý nhiều, nhưng thực tế là một số chỉ báo giao dịch đang cho thấy một thiết lập tương tự có thể cho biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo

Mỗi đầu lớn kể từ khi gấu đáy của thị trường sau khi hoàn thành một xung lăm sóng dựa trên Lý thuyết sóng Elliott . Trên đường đi xuống, chỉ báo RSI và LMACD đã tạo ra một số đỉnh và đáy thấp hơn, theo sau một đường kháng cự của xu hướng giảm.

Cả hai trường hợp đều có dấu hiệu tử thần hàng ngày , điều này đã trở thành một chiếc máy bơm tạo nên lịch sử vào lần cuối cùng thiết lập ở đó. Giống như lần trước, hỗ trợ RSI hàng ngày bị mất dẫn đến một đợt đẩy khác xuống thấp hơn và hình thành phân kỳ tăng trên biểu đồ giá.

Lần gần đây nhất, LMACD cũng tạm thời giảm giá chỉ trong một lần đóng cửa hàng ngày, sau đó là một động thái bùng nổ lên phía trên thập giá tử thần – mức tăng hơn 40% trong hai ngày .

Một cuộc biểu tình tương tự về tỷ lệ phần trăm Bitcoin khôn ngoan, sẽ đưa tiền điện tử trở lại trên 45.000 đô la và vượt qua ngưỡng kháng cự 50.000 đô la. Làm cho nó trở lại trên mức đó sẽ xác nhận thị trường tăng giá vẫn đang diễn ra, trong khi không thể loại trừ một sự sụp đổ khác sâu hơn.

Thậm chí, một sự điều chỉnh sâu hơn nữa, theo Elliott Wave, có thể xuống mức thấp nhất là 14.000 đô la và thị trường tăng giá có thể vẫn không bị gián đoạn.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN