Các ứng dụng phi tập trung được hỗ trợ bởi Cardano ($ ADA) có tiềm năng ‘lợi nhuận theo đường parabol’

282 lượt xem
Cac ung dung phi tap trung duoc ho tro boi Cardano ADA co tiem nang loi nhuan theo duong parabol

Gần đây, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Elliot Wainman đã chia sẻ những suy nghĩ mới nhất của mình về Cardano ($ ADA) và hệ sinh thái của nó.

Trong một video gần đây trên YouTube (có tiêu đề “HỆ THỐNG KINH TẾ CARDANO SẼ MANG LẠI CHO NGƯỜI GIỮ NHỮNG GỖ TỐT NHẤT”), Wainman đã nói với người xem về tiềm năng to lớn của các ứng dụng phi tập trung do Cardano cung cấp (DApps) sau khi hỗ trợ cho các hợp đồng thông minh đi vào hoạt động.

Theo một báo cáo của The Daily Hodl, ông nói:

“ Có cảm giác như thể có một sự thay đổi trên biển ở đây, và Cardano không chỉ bắt đầu vận chuyển, mà là các dự án và hệ sinh thái sẽ được xây dựng ở đó được thiết lập để có giống Solana, giống như Polkadot, Mức tăng tương tự như BSC (Binance Smart Chain) và điều đó có nghĩa là những người đầu tư sớm vào các dự án phù hợp rất có thể sẽ đạt được một số mức tăng parabol nghiêm trọng. 

Anh ấy cũng nói về đội quân đông đảo và cuồng nhiệt của những người hâm mộ / ủng hộ Cardano:

“ Bây giờ mọi người thích ghét điều này nhưng tôi tin rằng một trong những công cụ định giá mạnh mẽ nhất cho tiền điện tử là luật Metcalfe. Đây là lý do tại sao Bitcoin có xu hướng đi theo đường parabol khi càng nhiều người tham gia vào nó. Về cơ bản, định luật Metcalfe là khái niệm về cách bạn có thể tính toán giá trị thực của một mạng. Và đó là những gì blockchain là. Chúng là mạng của máy tính, của nhà phát triển, của người dùng. ..

“ Định luật Metcalfe nói rằng giá trị của một mạng viễn thông tỷ lệ với bình phương của số lượng người dùng được kết nối của hệ thống (n2). Vì vậy, về cơ bản, càng nhiều người dùng, càng nhiều người, giá trị càng nhiều. ..

“ Cardano có sở trường để thêm người dùng và mọi người vào mạng của mình theo cách mà các blockchain khác chắc chắn phải cố gắng thực hiện và điều mà tôi nghĩ rằng họ có thể làm khá độc đáo. Tôi nghĩ điều đó phụ thuộc vào Charles [Hoskinson] và sức lôi cuốn độc đáo của anh ấy. 

Cần lưu ý rằng giá của mã thông báo $ ADA của Cardano đã tăng trong vài tháng qua. Theo dữ liệu CryptoCompare , $ ADA hiện (tính đến 17:29 UTC vào ngày 15 tháng 5) đang giao dịch quanh mức $ 2,224.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN