Các Tweet liên quan đến Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 232,7 nghìn trong 24 giờ

377 lượt xem
Cac Tweet lien quan den Bitcoin dat muc cao nhat moi thoi dai la 2327 nghin trong 24 gio
  • Các tweet thảo luận về Bitcoin đã đạt mức đỉnh mới là 232,7k trong khoảng thời gian 24 giờ
  • Kỷ lục đã được thiết lập vào ngày hôm qua, 20 tháng 5
  • Các tweet tương tự của Bitcoin gợi ý về sự hoảng sợ của các nhà giao dịch tiền điện tử
  • Tuy nhiên, đa số lạc quan rằng hỗ trợ $ 50k của Bitcoin sẽ được lấy lại

Số lượng Tweet về Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trong 24 giờ là 232,7 nghìn. Cột mốc này đã được ghi lại bởi đội ngũ của The Tie , người cũng chỉ ra rằng kỷ lục đã được thiết lập vào ngày hôm qua, 20 tháng 5. Nhóm tiếp tục chia sẻ biểu đồ sau đây cung cấp hình ảnh trực quan về khối lượng tweet tăng lên liên quan đến Bitcoin.

Tweet về Bitcoin gợi ý về nỗi sợ hãi và hoảng sợ của các nhà giao dịch tiền điện tử

Nhóm nghiên cứu tại nguồn cấp dữ liệu Santiment cũng đã khám phá tâm lý hiện tại xung quanh Bitcoin trên Twitter và kết luận rằng FUD đang diễn ra đã khiến các nhà giao dịch tiền điện tử rơi vào trạng thái hoảng loạn . Họ cũng trích dẫn rằng tỷ lệ tài trợ Bitcoin trên Bitmex đã đi vào lãnh thổ phá kỷ lục -0,25%, điều đó cho thấy rằng quần short đã áp đảo các vị thế mua. Nhóm nghiên cứu đã chia sẻ những quan sát của họ thông qua tuyên bố sau đây và biểu đồ kèm theo.

Cho dù đó là của FUD trong Tweets , hoặc máu trên đường phố, thì rõ ràng rằng crypto thương nhân đang trong chế độ hoảng loạn. Các Bitmex tỷ lệ tài trợ hợp đồng, theo dõi tỷ lệ chờ đợi so với quần short, được tiết lộ mức giá thấp nhất (-0.25%) kể từ sau Đen hôm thứ Năm.

Các nhà giao dịch Bitcoin trên Twitter lạc quan rằng $ 50k sẽ được nhận lại

Nhóm nghiên cứu tại Santiment đã tiếp tục đăng một cuộc thăm dò trên Twitter hỏi liệu Bitcoin sẽ thu lại $ 50k hay kiểm tra lại mức thấp gần đây là $ 30k. Vào thời điểm viết bài, hơn 1.400 người dùng Twitter đã phản hồi với 52,4% ý kiến ​​cho rằng Bitcoin thu lại 50k đô la trong tương lai. Cuộc thăm dò trên Twitter có thể được tìm thấy bên dưới.

$ 42k đang được chứng minh là một rào cản khó khăn đối với Bitcoin

Đối với hành động giá, Bitcoin đã đạt mức cao nhất địa phương là 42.451 đô la và tăng 41,5% so với mức thấp nhất hôm thứ Tư là 30 nghìn đô la. Tuy nhiên, Bitcoin kể từ đó đã giảm xuống còn 39.400 đô la do áp lực bán ra lớn từ 42 nghìn đô la đến 40 nghìn đô la.

Một lần nữa, khu vực giá này sẽ là một vùng khó phá vỡ như trường hợp hồi đầu tháng 1 khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 41,950. Vua tiền điện tử sẽ tiếp tục củng cố giữa mức này và 28.800 đô la trong phần còn lại của tháng, trước khi phá vỡ 42 nghìn đô la vào đầu tháng Hai.

Do đó, nếu lịch sử lặp lại, Bitcoin một lần nữa có thể dao động trong khoảng từ 42 nghìn đô la đến 30 nghìn đô la trong một tháng hoặc lâu hơn.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN