Các trận chiến Bitcoin với $ 50k sau khi $ 10k Dip và $ 4,4 tỷ trong thanh lý

126 lượt xem
cac tran chien btc

Thị trường Bitcoin và tiền điện tử đã trải qua một chuyến tàu lượn siêu tốc trong 48 giờ qua. Đầu ngày hôm qua, Bitcoin đã đạt giá trị cao nhất mọi thời đại là 58.369 đô la trước khi giảm mạnh xuống còn 47.619 đô la trong cùng khoảng thời gian 24 giờ. Đợt giảm giá lớn này trị giá 10.750 đô la và là mức lớn nhất trong lịch sử của Bitcoin.

Sự sụt giảm lớn đã có hiệu ứng gợn sóng gây ra các khoản thanh lý trị giá 4,44 tỷ đô la, ảnh hưởng đến 474,968 nhà giao dịch. Nhóm nghiên cứu tại Bybt.com đã chia sẻ dữ liệu trên về việc thanh lý thông qua tuyên bố và ảnh chụp màn hình sau đây nêu rõ mức độ thiệt hại.

Trong 24 giờ qua, 474,968 nhà giao dịch đã được thanh lý. Tổng cộng $ 4,4 tỷ đã được thanh lý! Đây là ngày điên rồ nhất trong lịch sử hợp đồng tương lai #Bitcoin .

Bitcoin Battles với $ 50k

Sự sụt giảm của Bitcoin vào ngày hôm qua xuống còn 47.619 đô la dẫn đến sự phục hồi nhanh chóng trở lại vùng giá 55 nghìn đô la . Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 47.600 đô la, trông giống như một sự hình thành đáy kép có thể xảy ra với mức thấp của ngày hôm qua. Ảnh chụp màn hình bên dưới của biểu đồ BTC / USDT hàng giờ cung cấp dấu hiệu trực quan hơn về tình hình.

Hợp đồng tương lai và quyền chọn Bitcoin sẽ hết hạn vào thứ Sáu tuần này, cùng với thời điểm đóng cửa hàng tháng

Nếu Bitcoin có thể tìm thấy một sàn ở mức hiện tại, rất có thể $ 50k cũng có thể được lấy lại làm vùng hỗ trợ trong những giờ và ngày tiếp theo.

Tuy nhiên, Bitcoin có thêm hai rào cản nữa trong tuần này sẽ được giải thích kỹ lưỡng.

Để bắt đầu, có các hợp đồng tương lai và quyền chọn Bitcoin sẽ hết hạn vào thứ Sáu tuần này, ngày 26 tháng 2. Theo Skew , có tổng cộng 63.100 tùy chọn Bitcoin hết hạn vào ngày này. Ngoài ra còn có hợp đồng tương lai bitcoin CME quen thuộc hiện nay sẽ hết hạn vào cùng ngày. Sự biến động thường đi kèm với việc các hợp đồng này hết hạn và Bitcoin có thể chịu thêm áp lực bán trước khi tháng kết thúc.

Thứ hai, thời gian đóng hàng tháng và hàng tuần là Chủ nhật tuần này, ngày 28 tháng Hai. Rất có thể, Bitcoin sẽ có rất ít chỗ để hấp thụ tác động có thể có của hợp đồng tương lai và quyền chọn sẽ hết hạn vào thứ Sáu. Do đó, Chủ nhật, bước sang tháng mới của tháng 3, có thể tạo ra áp lực bán có thể đẩy Bitcoin xuống các mức thấp hơn.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN