Các token Altcoin và DeFi đột phá khi giá Bitcoin gần mức kháng cự quan trọng

60 lượt xem
Cac token Altcoin va DeFi dot pha khi gia Bitcoin gan muc khang cu quan trong

DOGE, KNC và KAVA chỉ là một vài trong số các altcoin đã đạt mức tăng hai chữ số khi Bitcoin và Ether tăng đến các mức kháng cự quan trọng.

Các nhà giao dịch tiền điện tử mệt mỏi thức dậy khi nhìn thấy màu xanh lá cây trên thị trường vào ngày 2 tháng 5, khi những con bò đực cố gắng đặt giá thầu Bitcoin ( BTC ) trên mức kháng cự quan trọng “ trên cát ” ở mức 37.500 đô la, trong khi Ether ( ETH ) được giao dịch trong thời gian ngắn ở mức 2.800 đô la .

Việc tăng giá của cả BTC và ETH đã đi kèm với mức tăng hai con số trong nhiều altcoin, khiến một số người suy đoán rằng thị trường hiện đang trải qua đợt tăng quá mức sau đợt suy thoái gần đây.

Người dẫn đầu gói cho cuộc biểu tình gần đây nhất này một lần nữa là Dogecoin ( DOGE ), tăng 28% lên mức cao nhất trong ngày là 0,4446 đô la sau thông báo ngày 1 tháng 6 rằng mã thông báo sẽ được niêm yết trên Coinbase Pro và quảng cáo mới trên Twitter từ Elon Musk.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện ra xu hướng tăng giá của DOGE vào ngày 31 tháng 5, trước khi giá tăng gần đây và trước thông báo về Coinbase Pro.

Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh theo thuật toán của các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm VORTECS ™ cho DOGE bắt đầu có màu xanh lục vào ngày 31 tháng 5 và đạt mức cao nhất là 74 vào ngày 1 tháng 6, chỉ 14 giờ trước khi hệ thống đăng ký thông báo NewsQuake ™ về DOGE được niêm yết trên Coinbase Pro, theo sau là một cuộc biểu tình 45%.

Các dự án DeFi đạt được sức kéo

Dữ liệu Cointelegraph Markets Pro cho mã thông báo KNC của Kyber Network cho thấy điều kiện thị trường cho dự án đã thuận lợi trong một thời gian.

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm số VORTECS ™ cho KNC đã chuyển sang vùng xanh vào ngày 31 tháng 5 và duy trì ở mức cao trong hai ngày tiếp theo trước khi đạt mức cao 74 vào ngày 1 tháng 6 khi giá của nó bắt đầu tăng 75%.

Một dự án khác tập trung vào DeFi đã được Cointelegraph Markets Pro xác định trước động thái giá gần đây của nó là Kava, đã tăng 36% trong 24 giờ qua và hiện giao dịch ở mức 4,68 đô la.

Như đã thấy trong biểu đồ trên, các điều kiện đối với KAVA đã tăng giá trong một thời gian, bằng chứng là Điểm số VORTECS ™ xanh được duy trì trong tuần qua. Điểm VORTECS ™ cho KAVA đạt mức cao 75 vào ngày 31 tháng 5, khoảng 48 giờ trước khi bắt đầu đợt tăng giá 45%.

Sự điều chỉnh vào ngày 19 tháng 5 đã quét sạch 1,2 nghìn tỷ đô la giá trị trên thị trường tiền điện tử và trong khi các làn sóng chấn động từ sự điều chỉnh lịch sử vẫn còn vang dội trên toàn thị trường, một số ít các mã thông báo DeFi và altcoin đang bắt đầu có dấu hiệu tăng giá. 

Điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch thận trọng đang dần nới lỏng đường quay trở lại thị trường với hy vọng rằng giai đoạn thứ hai của thị trường tăng giá năm 2021 có thể được tiến hành.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN