Các tổ chức sẽ đến với ethereum sau khi họ kết thúc với bitcoin, người đứng đầu FalconX cho biết

52 lượt xem
Cac to chuc se den voi ethereum sau khi ho ket thuc voi bitcoin nguoi dung dau FalconX cho biet

Trưởng Bảo hiểm chế tại giao dịch crypto nền tảng FalconX Aya Kantorovich đã nói ethereum là điểm đến lý tưởng tiếp theo cho các nhà đầu tư tổ chức khi họ đã kết thúc với Bitcoin . 

Phát biểu với Business Insider, Kantorovich lưu ý rằng mạng ethereum đã có một cơ sở hạ tầng cơ bản được thiết lập để hỗ trợ sự gia nhập của các tổ chức.

Kantorovich nói thêm rằng việc tiếp tục nâng cấp mạng ethereum có thể sẽ thu hút nhiều sự quan tâm hơn từ các tổ chức. Theo Aya:

“Họ chỉ mới bắt đầu hiểu: đường ray thanh toán, đường vào và đường tắt, giải pháp lưu ký là gì, làm thế nào để chúng tôi đảm bảo mọi thứ đều tuân thủ với các đối tác thương mại của chúng tôi, những đối tác thương mại. Và họ vừa hoàn thành điều đó với bitcoin. Bây giờ làm điều đó với ethereum sẽ thực sự dễ dàng vì cơ sở hạ tầng đã được thiết lập. “

Cô ấy nói rằng mặc dù ethereum chạm mức giá kỷ lục, nhưng đà tăng không thể so sánh với bitcoin, vốn đã chứng kiến ​​sự trỗi dậy của các nhà đầu tư tổ chức.

Tác động của các tổ chức đối với giá ethereum

Sự gia nhập của các tổ chức vào hệ sinh thái ethereum có thể sẽ khiến giá tăng hơn nữa. Tương tự như vậy, việc các tổ chức chấp nhận bitcoin đã chứng kiến ​​tài sản này bắt đầu một cuộc biểu tình chạm mức giá cao nhất mọi thời đại là 64.800 đô la vào ngày 14 tháng 4. 

Sau mức giá kỷ lục 4.358 đô la của ethereum vào ngày 5 tháng 5 năm 2021, Kantorovich lưu ý rằng tài sản này cũng đang chứng kiến ​​sự gia tăng dòng vốn. Cô ấy nhấn mạnh rằng giao dịch trên Chicago Mercantile Exchange (CME) đang chứng kiến ​​các khoản đầu tư lên đến 10.000 đô la vào các hợp đồng quyền chọn cho ethereum.

Đáng chú ý, giá ETH tăng đột biến là kết quả của sự tăng trưởng của lĩnh vực DeFi vì hầu hết các dự án đều chạy trên mạng ethereum. Tổng giá trị bị khóa của lĩnh vực này vào khoảng 50 tỷ đô la và Kantrovich dự đoán nó sẽ có khả năng đạt 100 triệu đô la vào cuối năm 2021. 

Bà nói thêm rằng với lĩnh vực DeFi đảm nhận các vai trò của hệ thống tài chính truyền thống, các tổ chức như ngân hàng nên được quan tâm. Tuy nhiên, Kantorovich tuyên bố rằng các ngân hàng đang thâm nhập để kết hợp các khía cạnh khác nhau của lĩnh vực DeFi để tránh trở nên lỗi thời.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt