Các tổ chức đã mua thêm Bitcoin trị giá 620 triệu đô la, trong khi các thợ đào từ chối bán

708 lượt xem
Cac to chuc da mua them Bitcoin tri gia 620 trieu do la khi cac tho dao tu choi ban

Các nhà đầu tư tổ chức đã mua thêm bitcoin trị giá 620 triệu đô la, trong khi các thợ đào từ chối bán đồng tiền của họ – liệu tài sản đang chuẩn bị cho việc tăng giá?

Áp lực bán đối với bitcoin tiếp tục giảm, CryptoQuant chỉ ra bằng cách đề cập đến các stablecoin được lưu trữ trên các sàn giao dịch và hành vi của thợ đào. Đồng thời, các nhà đầu tư tổ chức giữ các phần tích lũy đáng kể của tài sản, đề xuất một đợt rút tiền lớn khác từ Coinbase.

Áp lực bán BTC đang giảm

CryptoPotato đã báo cáo rằng các nhà đầu tư BTC liên tục rút số tiền nắm giữ của họ khỏi các sàn giao dịch, điều này sẽ làm giảm áp lực bán.

Bản tường thuật này đã nhận được thêm xác nhận từ dữ liệu trên chuỗi do CryptoQuant cung cấp. Bằng cách đề cập đến Tỷ lệ Stablecoin – nghĩa là dự trữ BTC chia cho trữ lượng stablecoin trên các sàn giao dịch – công ty phân tích lưu ý rằng “áp lực bán tiềm năng đang suy yếu”.

Điều này là do số lượng stablecoin trên các địa điểm giao dịch đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, có thể dẫn đến việc các nhà đầu tư mua BTC và các altcoin khác thay vì bán.

Ngoài ra, các công ty khai thác cũng đã ngừng nỗ lực bán hàng vào đầu năm 2021 . Dữ liệu CryptoQuant bổ sung tiết lộ rằng địa chỉ của các thợ đào đã biết đã ngừng chuyển bitcoin mới được phân phối của họ sang các sàn giao dịch, có nghĩa là áp lực bán từ chúng cũng đã giảm.

Các thể chế tiếp tục tích lũy

Trong khi các thợ đào dường như từ chối bán lượng BTC nắm giữ của họ, các nhà đầu tư tổ chức chỉ tăng cường mức tích lũy của họ.

Như đã báo cáo trước đây , các khoản rút tiền đáng kể từ Coinbase – một trong những nền tảng ưa thích nhất cho các tổ chức mua BTC – cho thấy hành vi của các nhà đầu tư lớn.

CryptoQuant đã phác thảo một vụ chuyển tiền khổng lồ khác từ sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ được thực hiện chỉ vài giờ trước cho 11.105 bitcoin. Với giá ngày nay, số tiền này vượt quá 620 triệu đô la.

Với dữ liệu lịch sử từ các ví dụ trước đó, giá của tiền điện tử chính có thể đang chuẩn bị cho một đợt tăng đáng kể.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN