Các tổ chức bơm hàng triệu vào Ethereum và các loại tiền thay thế khác

103 lượt xem
Cac to chuc bom hang trieu vao Ethereum va cac loai tien thay the khac

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares cho biết các nhà đầu tư đang đổ hàng triệu đô la vào Ethereum (ETH), XRP, Cardano (ADA) và các tài sản tiền điện tử khác. 

Trong một báo cáo hàng tuần từ ngày 7 tháng 6, CoinShares phân tích nơi tiền của nhà đầu tư đang chảy, cho thấy Ethereum (ETH) là loại tiền thay thế được người mua lựa chọn, thu hút được 33 triệu đô la.

“Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng chảy tổng cộng 94 triệu đô la vào tuần trước. Bất chấp dòng chảy ra ròng, chúng tôi tin rằng điều đó ngụ ý sự thay đổi sớm về tâm lý kể từ tháng 5, nơi hầu hết các nhà cung cấp sản phẩm đều nhận thấy dòng chảy ròng và tâm lý nói chung là tiêu cực.

Ethereum tiếp tục chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào các sản phẩm đầu tư với tổng trị giá 33 triệu đô la, vẫn là altcoin được các nhà đầu tư lựa chọn ”.

Ngoài Ethereum, XRP, Cardano và các sản phẩm đa tài sản là những khoản đầu tư phổ biến nhất, thu hút dòng vốn lần lượt là 7 triệu đô la, 4,5 triệu đô la và 2,7 triệu đô la.

Báo cáo cũng cho thấy rằng tâm lý tiêu cực nặng nề đang tập trung vào Bitcoin vì nó đã chứng kiến ​​dòng tiền đạt 141 triệu đô la, đây là tuần xuất phát lớn nhất được ghi nhận. Dữ liệu chỉ ra rằng các nhà đầu tư vẫn thận trọng sau sự sụp đổ gần đây của Bitcoin từ mức cao nhất mọi thời đại là 63.500 đô la xuống 30.000 đô la.

“Khối lượng giao dịch sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số cho thấy các nhà đầu tư vẫn thận trọng đối với Bitcoin với khối lượng hàng tuần đã giảm 62% so với tháng trước. Điều này cũng đã được phản ánh trong hệ sinh thái Bitcoin rộng lớn hơn, nơi khối lượng trên các sàn giao dịch đáng tin cậy đã giảm 50%. ”

Bitcoin vẫn là CoinShares lớn nhất nắm giữ với hơn 30 tỷ đô la tài sản được quản lý, tiếp theo là Ethereum với 12,32 tỷ đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN