Các tổ chức bán phá giá BTC khi khối lượng tiền Ether tăng vọt

339 lượt xem
Cac to chuc ban pha gia BTC khi khoi luong tien Ether tang vot

Các nhà đầu tư tổ chức dường như đã giảm gần 100 triệu đô la tiếp xúc với Bitcoin trong tuần qua trong khi khối lượng sản phẩm đầu tư Ether tăng mạnh.

Báo cáo Dòng chảy quỹ tài sản kỹ thuật số hàng tuần của CoinShares đã tiết lộ vào tuần trước đã chứng kiến ​​số Bitcoin lớn nhất trong lịch sử của báo cáo khi tài khoản Twitter của Elon Musk một lần nữa tàn phá thị trường tiền điện tử.

Báo cáo ngày 17 tháng 5 ghi nhận các sản phẩm đầu tư Bitcoin trị giá 98 triệu đô la vào tuần trước, tương đương 0,2% tổng tài sản được quản lý, hay còn gọi là AUM. CoinShares lưu ý: “Mặc dù nhỏ nhưng điều này đánh dấu dòng chảy lớn nhất mà chúng tôi đã ghi nhận được.

Giữa các điều kiện thị trường hỗn loạn đối với Bitcoin, các nhà đầu tư tổ chức dường như đã tăng cường tích lũy Ether và các loại tiền điện tử thay thế khác, với báo cáo xác định dòng tiền vào các sản phẩm đầu tư tài sản tiền điện tử là 48 triệu đô la khi loại trừ Bitcoin.

Ethereum đại diện cho hơn một nửa dòng chảy đến các sản phẩm đầu tư altcoin với 27 triệu đô la. Cardano và Polkadot cũng chứng kiến ​​dòng tiền tăng lên lần lượt là 6 triệu đô la và 3,3 triệu đô la.

CoinShares cũng lưu ý rằng tháng 5 đang được định hình là tháng đầu tiên mà khối lượng đầu tư cho các sản phẩm Ether của tổ chức đã vượt qua các sản phẩm Bitcoin. Báo cáo nêu rõ:

“Dữ liệu cho thấy rằng các nhà đầu tư đã đa dạng hóa Bitcoin và sang các sản phẩm đầu tư altcoin.”

Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng chảy ròng 50 triệu đô la, đánh dấu tuần đầu tiên ghi nhận dòng chảy ròng kể từ tháng 10 năm 2020 .

Sự xoay trục của thể chế đối với Ether và altcoin phản ánh các xu hướng gần đây trong hệ sinh thái tài sản tiền điện tử rộng lớn hơn, với sự thống trị thị trường Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm là khoảng 40% vào ngày 17 tháng 5.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN