Các tín hiệu giảm giá phát triển khi giá Bitcoin giảm xuống còn 35 nghìn đô la và các nhà giao dịch bỏ qua sự sụt giảm

97 lượt xem
Cac tin hieu giam gia phat trien khi gia Bitcoin giam xuong con 35 nghin do la va cac nha giao dich bo qua su sut giam

Giá Bitcoin treo trên 35.000 đô la một chút trong khi các nhà giao dịch chỉ cần quan sát sự sụt giảm từ bên lề.

Thị trường tiền điện tử phải đối mặt với một làn sóng áp lực bán mới vào ngày 28 tháng 5 khi giá Bitcoin ( BTC ) giảm xuống còn 35.100 đô la và các nhà giao dịch có vẻ không quan tâm đến việc mua vào đợt giảm giá trước cuối tuần.

Bất chấp những động thái đi xuống được nhìn thấy trên thị trường trong hai tuần qua, các nhà đầu tư tổ chức phần lớn giữ vững quyết tâm tiếp tục cam kết với tiền điện tử nhưng việc không có thông báo ‘chúng tôi đã mua vào lúc giảm’ khiến các nhà giao dịch bán lẻ tự hỏi liệu giá Bitcoin là trong cho nhược điểm hơn nữa.

Trong khi một số nhà phân tích cho rằng khả năng Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất là 20.000 đô la là trường hợp xấu nhất, quỹ đạo giá tổng thể của BTC vẫn đi ngược lại với xu hướng hàng tuần là các mức thấp cao hơn vẫn còn nguyên.

Altcoin giảm giá cùng với Bitcoin

Altcoin cũng giảm mạnh vào thứ Sáu do sự không chắc chắn của thị trường trước ngày Lễ tưởng niệm cuối tuần dẫn đến khối lượng thấp và môi trường không thích rủi ro hiện tại làm giảm tác động của các thông báo quan trọng như Polygon (MATIC) tích hợp bộ dữ liệu của mình vào công nghệ Google Cloud.

Bất chấp sự thoái lui trên toàn thị trường, vẫn có một vài mã thông báo cố gắng phục hồi. Helium (HNT) tăng 28% lên mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 23,01 đô la sau khi một tweet thông báo rằng dự án đã vượt qua 45.000 điểm phát sóng đang hoạt động trên toàn thế giới cung cấp phạm vi phủ sóng không dây phi tập trung cho các thiết bị Internet vạn vật (IoT).

MaidSafeCoin (MAID) cũng chứng kiến ​​mức tăng 20% ​​để đạt mức cao nhất trong ngày ở mức 0,52 đô la sau khi  ra mắt testnet v2 và Zcash ( ZEC ) đã tăng 5% và hiện giao dịch ở mức 159 đô la.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,567 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,8%.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN