Valkyrie Digital Assets đã đệ trình một quỹ giao dịch trao đổi mới (ETF) sẽ đầu tư vào các công ty nắm giữ bitcoin trên bảng cân đối kế toán của họ.

320 lượt xem
Valkyrie Digital Assets trinh mot quy giao dich trao doi moi ETF se dau tu vao cac cong ty nam giu bitcoin

Valkyrie Digital Assets đã đệ trình một quỹ giao dịch trao đổi mới (ETF) sẽ đầu tư vào các công ty nắm giữ bitcoin trên bảng cân đối kế toán của họ.

Công ty đã nộp hồ sơ lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) cho Quỹ ETF Bảng cân đối sáng tạo Valkyrie vào thứ Sáu. 

Việc thêm bitcoin vào bảng cân đối kế toán của công ty đã trở nên phổ biến khi MicroStrategy tiếp tục thực hiện các giao dịch mua lớn. Ngay sau đó, công ty Tesla của S&P 500 đã thêm bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình, khiến cho bất kỳ nhà đầu tư nào có quỹ chỉ số S&P đều có thể gián tiếp tiếp xúc với bitcoin. Valkyrie ETF đang thêm một cách khác để đạt được tiếp xúc gián tiếp. 

Quỹ chủ yếu sẽ đầu tư vào cổ phiếu phổ thông, nhưng có thể đầu tư tới 20% tài sản ròng vào chứng khoán. Nó có kế hoạch tập trung đầu tư vào các công ty liên quan đến bitcoin, đặc biệt là những công ty được gọi là “bảng cân đối sáng tạo”.

Cố vấn đầu tư, KKM Financial, sẽ bao gồm các công ty “đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp vào, giao dịch hoặc nói cách khác có tiếp xúc với bitcoin hoặc hoạt động trong hệ sinh thái bitcoin,” như một phần của các khoản đầu tư của quỹ. Điều này có thể bao gồm các nền tảng giao dịch bitcoin, thợ đào, người giám sát, công ty thanh toán và nhà cung cấp ví, theo S-1 . Nó có kế hoạch phát hành cổ phiếu trên NYSE Arca. 

Valkyrie cũng đã nộp một bản cáo bạch ETF bitcoin với SEC vào tháng 1 năm nay, tham gia cùng những người khác trong một cuộc đấu thầu ngày càng đông đúc để được chấp thuận đầu tiên. Đề nghị của VanEck và Cboe là đợt duy nhất có ngày quyết định sắp xảy ra tính đến thời điểm hiện tại.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN