Các sàn giao dịch tiền điện tử có thể thấy 100.000 người dùng mới mỗi ngày

379 lượt xem
Cac san giao dich tien dien tu co the thay 100.000 nguoi dung moi moi ngay

Số lượng người dùng mới trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã tăng vọt cùng với sự phục hồi của thị trường, theo dữ liệu từ các nền tảng khác nhau.

Các sàn giao dịch tiền điện tử đang chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về số lượng người dùng của họ.

Đăng trên Twitter, nhà phân tích thị trường Willy Woo nhận thấy rằng có khoảng 35.000 người dùng mới hàng ngày trên chuỗi. Điều này có thể tạo ra khoảng 100.000 người dùng mới trên khắp các sàn giao dịch tiền điện tử mỗi ngày.

Mức cao tiền điện tử mới mang lại người dùng tiền điện tử mới

Dữ liệu, được lấy từ Glassnode, cho thấy sự gia tăng đáng kể về số lượng người dùng kể từ thời điểm thị trường bắt đầu biểu tình vào tháng 12 năm 2020. Mối tương quan là rõ ràng – khi giá tăng, số lượng người dùng cũng vậy.

Một số sàn giao dịch và nền tảng tiền điện tử đã báo cáo sự gia tăng về số lượng người dùng và khối lượng. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên và phản ánh sự gia tăng người dùng trong đợt tăng giá năm 2017.

Các khoản đầu tư của các tổ chức cũng đã đạt mức cao mới, với con số tăng từ khoảng 37 tỷ đô la lên 55 tỷ đô la trong năm nay. Grayscale Investments là một trong những nhà đầu tư lớn nhất trong lĩnh vực này. Công ty đầu tư đã chịu trách nhiệm cho nhiều giao dịch mua Bitcoin lớn trong năm qua.

Đầu tư của tổ chức đã giúp mang lại tính hợp pháp cho thị trường tiền điện tử. Sự gia nhập của Tesla và Microstrategy đã thổi vào thị trường một luồng sinh khí mới, thuyết phục các nhà đầu tư tiềm năng tham gia. Điều này cũng đã mang lại cho Bitcoin một số đánh giá cao từ các ngân hàng và tổ chức lớn.

Ví dụ, JPMorgan Chase đã đưa ra mục tiêu giá cho Bitcoin là 146.000 đô la, mặc dù họ hy vọng BTC sẽ giảm nhẹ sau đó. Citibank đã dự đoán một con số thậm chí còn tham vọng hơn, đưa ra mức giá 300.000 USD vào năm 2023.

Có phải việc áp dụng chính thống đang ở góc cạnh?

Các nhà đầu tư và những người đam mê thị trường đang hy vọng rằng những phát triển này sẽ dẫn đến việc áp dụng chính thống. Ở một mức độ nào đó, điều này đã xảy ra. Đáng chú ý nhất, NFTs và DeFi đã bắt đầu đi sâu vào tâm trí của công chúng.

Đặc biệt, NFTs đang được các công ty đương nhiệm đón nhận nồng nhiệt. Từ Elon Musk đến NBA, những tên tuổi lớn đang bắt đầu tích hợp tài sản tiền điện tử với nghệ thuật kỹ thuật số và thể thao nổi bật, và các nhà đầu tư đang ủng hộ nó.

Sự quan tâm đến NFT đã tăng lên đến mức nó đã vượt qua cả blockchain và tiền điện tử về lượt tìm kiếm trên Google . Kết quả của công cụ tìm kiếm cũng là một dấu hiệu tốt cho thấy sự quan tâm đến thị trường, như được chứng minh bởi sự bùng nổ tìm kiếm Bitcoin vào năm 2017.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN