Các quỹ phòng hộ truyền thống tìm cách triển khai thêm vốn vào tiền điện tử

45 lượt xem
Cac quy phong ho truyen thong tim cach trien khai them von vao tien dien tu

Công ty tư vấn kinh doanh và kế toán toàn cầu PricewaterhouseCoopers (PwC) tiết lộ rằng các quỹ đầu cơ kế thừa đang dự tính tăng đầu tư vào tài sản tiền điện tử trước cuối năm nay.

Trong Báo cáo quỹ phòng hộ tiền điện tử mới nhất của công ty, PwC nói rằng phần lớn các quỹ phòng hộ truyền thống đã đầu tư vào tiền điện tử có kế hoạch tăng phân bổ của họ cho lĩnh vực non trẻ trước cuối năm nay.

“Khoảng 1/5 quỹ đầu cơ đang đầu tư vào tài sản kỹ thuật số (21%); tỷ lệ trung bình trong tổng số quỹ phòng hộ AuM của họ đầu tư vào tài sản kỹ thuật số là 3%. Hơn 85% trong số các quỹ đầu cơ dự định triển khai thêm vốn vào loại tài sản vào cuối năm 2021 ”.

Theo PwC, các quỹ đầu cơ truyền thống đầu tư vào tiền điện tử đã phân bổ khoảng 3% tài sản được quản lý.

PwC cho biết thêm rằng 57,1% quỹ phòng hộ phi tiền điện tử đã đầu tư vào tài sản kỹ thuật số cho các mục đích đa dạng hóa chung. Khoảng 29% quỹ đang tìm cách “tiếp xúc với một hệ sinh thái tạo ra giá trị mới”. Chỉ 14% nói rằng họ đang tìm kiếm một hàng rào chống lại lạm phát.

Ngoài ra, PwC nêu bật những rào cản mà các quỹ đầu cơ truyền thống phải đối mặt khi họ cân nhắc đầu tư vào tiền điện tử.

Về những trở ngại chính đối với việc đầu tư, sự không chắc chắn về quy định cho đến nay là rào cản lớn nhất (82%). Ngay cả những người đầu tư vào tài sản kỹ thuật số cũng coi đó là một thách thức lớn (50%). Phản ứng của khách hàng / rủi ro uy tín cao (77%) cũng như tài sản kỹ thuật số nằm ngoài phạm vi ủy thác đầu tư hiện tại (68%). Hơn một nửa số người được hỏi nói rằng họ không có đủ kiến ​​thức về tài sản kỹ thuật số (64%) ”.

Theo báo cáo của PwC, hơn một nửa số quỹ đầu cơ được phỏng vấn sẽ bắt đầu hoặc tăng các khoản đầu tư của họ vào tiền điện tử nếu những trở ngại này được loại bỏ.

“64% số người được hỏi nói rằng nếu các rào cản chính được loại bỏ, họ chắc chắn sẽ bắt đầu / đẩy nhanh sự tham gia / đầu tư hoặc có khả năng thay đổi cách tiếp cận và tham gia nhiều hơn.”

Bạn có thể thích

About the Author: admintt