Các quỹ ETF blockchain của Hoa Kỳ mang lại ROI trung bình là 74% trong một năm

73 lượt xem
Cac quy ETF blockchain cua Hoa Ky mang lai ROI trung binh la 74 trong mot nam

Khi lĩnh vực tài chính truyền thống tiếp tục ghi nhận dòng tiền quan tâm đến các quỹ giao dịch trao đổi , các quỹ ETF blockchain cũng đang trở nên nổi bật với lợi nhuận tích cực.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi cơ sở dữ liệu ETF ETFdb.com , bốn quỹ giao dịch trao đổi blockchain được lựa chọn niêm yết trên các sàn giao dịch của Hoa Kỳ đã ghi nhận ROI trung bình là 74% so với năm ngoái. Amplify Transformational Data Sharing ETF có lợi nhuận cao nhất là 136,09%, tiếp theo là Siren ETF Trust Siren Nasdaq NexGen Economy ETF với 72,45%.

Ngoài ra, ETF Capital Link NextGen Protocol có ROI là 43,85%, trong khi First Trust Indxx Đổi mới Giao dịch & Quy trình ETF có lợi nhuận là 43,66%.

Các quỹ ETF blockchain được bảo hiểm đầu tư vào các công ty giao dịch trong việc phát triển các doanh nghiệp thông qua việc triển khai công nghệ blockchain. Hơn nữa, các quỹ cũng đầu tư vào tương lai và các tùy chọn cố định đến việc thực hiện cryptocurrencies như Bitcoin. Cuối cùng, họ cũng đầu tư vào các công ty quản lý tài sản tiền điện tử như Grayscale hoặc Bitwise.

Lợi nhuận đáng kể cũng tương quan với khoảng thời gian lĩnh vực tiền điện tử đã tăng giá do bitcoin dẫn đầu. Đáng chú ý, cuộc biểu tình tiền điện tử chủ yếu được lấy cảm hứng từ sự gia nhập của các nhà đầu tư tổ chức vào ngành, với các công ty như Grayscale dẫn đầu.

Ngoài ra, sự tăng trưởng chung của các quỹ ETF bắt nguồn từ bản chất cơ bản của chúng là cho phép các nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ mà không thực sự sở hữu tài sản. Do đó, các nhà đầu tư mua vào ETF mà không phải trải qua quá trình giao dịch phức tạp.

Bên cạnh Hoa Kỳ, ETF tiền điện tử cũng đang trở nên nổi bật ở các thị trường khác như Trung Quốc. Theo  Khảo sát Nhà đầu tư ETF Đại Trung Quốc , các nhà đầu tư trong khu vực đang phân bổ nhiều tiền hơn vào các ETF fintech và tiền điện tử do lợi nhuận trong lĩnh vực này. Sau sự tăng trưởng chung của quỹ ETF, khoảng 92% nhà đầu tư trên toàn khu vực có kế hoạch tăng phân bổ của họ trong năm tới. 

Nghiên cứu trước đây của chúng tôi cũng xác nhận mối quan tâm ngày càng tăng đối với các quỹ ETF do giá trị tài sản được quản lý (AUM) của mười quỹ ETF lớn nhất đã tăng 47,56% trong khoảng thời gian từ tháng 3 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021, từ 1,14 nghìn tỷ đô la lên 1,69 nghìn tỷ đô la. 

Các rào cản quy định về Bitcoin ETF của Hoa Kỳ

Lợi nhuận cũng cung cấp cho các nhà đầu tư cái nhìn thoáng qua về những gì sẽ xảy ra sau khi các ETF bitcoin được chấp thuận ở Mỹ. Đáng chú ý, những người chơi khác nhau đã đăng ký để có cơ hội chạy các ETF bitcoin. Tuy nhiên, họ vẫn đang phải đối mặt với các rào cản pháp lý từ Ủy ban Giao dịch Chứng khoán.

Một lập luận của SEC là bitcoin giao dịch trên các sàn giao dịch phần lớn không được kiểm soát, mở ra rủi ro gian lận và thao túng giá. Hơn nữa, cơ quan quản lý Hoa Kỳ đã trì hoãn phán quyết về việc chấp thuận hồ sơ mới nhất của CBOE Global Markets.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN