Các quan chức không thể đóng cửa Bitcoin, Cathie Wood của Ark giải thích tại sao

223 lượt xem
Cac quan chuc khong the dong cua Bitcoin Cathie Wood cua Ark giai thich tai sao

Trong khi phát biểu tại Consensus 2021, người sáng lập Ark Investment Management, Cathie Wood, đã tuyên bố rằng Bitcoin không thể đóng cửa và BTC “đã trên đường đến”.

Cô tin rằng các cơ quan quản lý sẽ sớm giải quyết vấn đề này.

“Các cơ quan quản lý sẽ sớm“ thân thiện hơn một chút ”với Bitcoin”

Cathie Wood, được biết đến là một người ủng hộ Bitcoin nổi tiếng, hy vọng các cơ quan quản lý sẽ trở nên thân thiện hơn một chút với đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất vì họ sẽ sợ bỏ lỡ những đổi mới được cung cấp bởi ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử.

Hiện tại, sau các động thái của Elon Musk và Trung Quốc liên quan đến việc phát thải CO2 trên diện rộng và khai thác Bitcoin là một phần trực tiếp của nó, mối quan tâm của tổ chức đối với BTC đã bị đình chỉ, Wood thừa nhận.

Cuối tuần qua, Elon Musk (với sự giúp đỡ từ Michael Saylor) đã có một cuộc họp với các giám đốc điều hành hàng đầu của các công ty khai thác hàng đầu của Mỹ, bao gồm cả Digital Galaxy, và sau đó chia sẻ rằng các thợ mỏ sẵn sàng trở nên minh bạch hơn về việc sử dụng năng lượng của họ và họ muốn để chuyển sang các nguồn tái tạo trong tương lai gần.

Tuy nhiên, bất chấp tất cả những điều này, Wood tin rằng Bitcoin không thể bị chính phủ và các ngân hàng trung ương đóng cửa.

Thống đốc BoJ đánh sập Bitcoin cùng với các ngân hàng cenbank khác

Như đã đưa tin bởi U.Today trước đó, thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda đã tham gia “dàn đồng ca” của các thống đốc ngân hàng trung ương khác khi trút những lời chỉ trích gay gắt về Bitcoin, thu hút sự chú ý của công chúng về trò tàu lượn mà nó đã tham gia trong hai năm qua. tháng.

Ông đã tuyên bố rằng hầu hết các giao dịch Bitcoin là đầu cơ và sự biến động của giá là cực kỳ cao. Ông cũng tuyên bố rằng Bitcoin hầu như không được sử dụng làm phương tiện trao đổi.

Điều này đã cộng hưởng với những lời chỉ trích về đồng tiền hàng đầu đến từ người đứng đầu Fed, Jerome Powell, Luis de Guindos của ECB, Giám đốc điều hành JP Morgan Jamie Dimon, v.v.

Sau khi đạt đến đỉnh lịch sử mới ở mức 64.800 USD vào giữa tháng 4, Bitcoin đã giảm xuống dưới ngưỡng 40.000 USD nhờ các nhà chức trách Trung Quốc và Elon Musk (nỗi lo của họ liên quan đến lượng khí thải CO2 trên diện rộng).

Khi có thông tin về việc Kuroda tham gia cùng các ngân hàng trung ương khác trong tâm lý chống Bitcoin, đồng tiền hàng đầu đã giảm từ mức 38.000 đô la xuống còn 36.600 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN