Các nhà quản lý bắt đầu coi trọng tiền điện tử một cách nghiêm túc, giám đốc điều hành CoinShares cho biết

201 lượt xem
Cac nha quan ly bat dau coi trong tien dien tu mot cach nghiem tuc giam doc dieu hanh CoinShares cho biet

Các nhà quản lý không muốn kìm hãm sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử, Meltem Demirors của CoinShares cho biết.

Giám đốc chiến lược của CoinShares, Meltem Demirors, cho biết: Đỉnh cao trị giá 2,6 nghìn tỷ đô la buộc các nhà quản lý trên toàn thế giới phải xem xét nghiêm túc tiền điện tử, nhưng họ cũng không muốn kìm hãm một ngành đang phát triển.

Nói rằng “sự không chắc chắn là tên của trò chơi cho ngành,” Meltem Demirors lưu ý rằng nó đã chiếm lĩnh môi trường vĩ mô trong vài tuần qua. “Gary Gensler, chủ tịch của SEC, đã chỉ ra rằng ông ấy muốn nghiêm túc hơn trong việc điều chỉnh các sàn giao dịch tiền điện tử ,” cô ấy nói thêm, “Trên toàn thế giới, chúng tôi đang thấy các nhà quản lý bắt đầu lưu ý.”

Tiền điện tử bắt đầu vào năm nay với tổng vốn hóa thị trường dưới 1 nghìn tỷ đô la, đạt mức cao nhất là 2,6 nghìn tỷ đô la một vài tuần trước. Demirors cho biết các nhà quản lý đang bắt đầu xem xét các loại tài sản một cách nghiêm túc. “Chúng tôi sẽ tiếp tục thấy sự không chắc chắn tại sao ngành công nghiệp, các nhà đầu tư và các nhà đầu cơ lại chờ xem quy định hình thành như thế nào,” bà nói thêm.

Phát biểu về nhận thức của các cơ quan quản lý về thị trường, Demirors nói rằng các cơ quan quản lý muốn đảm bảo việc tuân thủ Biết khách hàng và Chống rửa tiền của bạn, đồng thời đảm bảo giám sát thị trường mà không kìm hãm ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển.

Demirors nhấn mạnh cảnh báo của các chủ ngân hàng trung ương về tiền điện tử có tác động đến tâm lý. Cô giải thích: “Tâm lý thông báo nhu cầu, và nhu cầu thông báo những gì diễn ra trên thị trường.

Giám đốc điều hành đã mô tả những gì chúng tôi đã thấy trong những tuần qua là sự kiện xóa trung bình lớn nhất. Sau đợt bán tháo ngày 19 tháng 5, chứng kiến ​​đợt giảm giá hàng ngày lớn nhất trong lịch sử Bitcoin ( BTC ), gần 60% tổng số đòn bẩy đã không được ràng buộc từ thị trường phái sinh tiền điện tử, cô lưu ý.

“Chúng tôi thấy rất nhiều nhà đầu tư và nhà giao dịch đang áp dụng phương pháp chấp nhận rủi ro, nơi họ đang cố gắng giảm thiểu rủi ro theo hướng của họ cho đến khi chúng tôi thấy các quy định này sẽ hình thành như thế nào.

Nhận xét về hành động giá của tiền điện tử, Demirors không tin rằng giá tiền điện tử sẽ không thay đổi quá lâu, nói rằng, “Có hơn 3 nghìn tỷ đô la bột khô bên lề chỉ trong các tổ chức của Hoa Kỳ. Nó sẽ được triển khai, và tôi không thể không tin rằng một số trong số đó sẽ tìm được đường vào thị trường này. “

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN