Các nhà phân tích vẫn ‘lạc quan vào tháng 4’ mặc dù giá Bitcoin giảm xuống còn 54 nghìn đô la

298 lượt xem
Cac nha phan tich van lac quan vao thang 4 mac du gia Bitcoin giam xuong con 54 nghin do la

Các nhà giao dịch và nhà phân tích chuyên nghiệp coi việc Bitcoin giảm xuống dưới 54.000 đô la là một cơ hội mua-giảm giá khác.

Vào ngày 23 tháng 3, những con gấu đã cố gắng đẩy giá Bitcoin ( BTC ) xuống dưới mức hỗ trợ 54.000 đô la vì nhiều dữ liệu trên chuỗi khác nhau cho thấy rằng ví cá voi đã bắt đầu giảm tốc độ mua và đang chuyển rủi ro cho các nhà đầu tư bán lẻ. 

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy xu hướng giảm bắt đầu vào ngày 22 tháng 3 và tiếp tục sang thứ Ba, giá đã kiểm tra lại mức hỗ trợ 54.000 đô la lần thứ hai trong tuần này.

Dữ liệu từ Coinshares chỉ ra rằng BTC vẫn là tài sản được lựa chọn cho các nhà đầu tư tổ chức trong khi toàn bộ lĩnh vực này tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể vì 57 tỷ đô la tài sản hiện đang được quản lý bởi các tổ chức.

Xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn bất chấp đợt pullback gần đây

Trong khi các nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm và những người mới tham gia vào không gian tiền điện tử có thể coi sự suy thoái gần đây là dấu hiệu của sự đảo chiều giảm giá, nhà phân tích Michaël van de Poppe của Cointelegraph Markets coi sự sụt giảm này là một sự phát triển tăng giá đối với Bitcoin.

Dữ liệu từ CryptoQuant, một nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi, cho thấy tổng cộng 14.600 BTC đã rời khỏi Coinbase trong những giờ đầu của ngày 23 tháng 3. Các nhà giao dịch thường coi dòng ra của BTC là một sự phát triển tăng giá vì nhận thức về sự thiếu hụt nguồn cung là một câu chuyện tăng giá phổ biến trong số các chuyên gia về tiền điện tử.

Mặc dù không có cách nào để xác nhận rằng dòng chảy ra là kết quả của sự tích lũy cá voi, phân tích từ Whalemap cho thấy rằng đã có sự tích lũy lớn ở mức $ 55,000, nhưng các nhà nghiên cứu cảnh báo rằng nếu mức hỗ trợ hiện tại không thành công, mức hỗ trợ mạnh tiếp theo là được tìm thấy ở mức $ 47,438.

Các nhà phân tích tại Jarvis Labs có quan điểm hơi khác và gợi ý rằng các nhà giao dịch nên xem xét nhiều hơn các luồng trao đổi chung để hiểu các chuyển động hàng ngày của BTC.

Theo đồng sáng lập của Jarvis Labs, Ben Lilly, “điều quan trọng là phải xem ví nào đang hoạt động trong các dòng chảy chung”.

Jarvis Labs theo dõi một ví mà họ gọi là “Pablo” và phân tích cho thấy rằng ví này trước đây được gắn với hành động giá giảm trong giá Bitcoin . Lần cuối cùng Pablo di chuyển BTC xảy ra trong đợt thị trường điều chỉnh mạnh vào cuối tháng Hai.

Gần đây hơn, nhóm Jarvis lưu ý rằng Pablo đã bắt đầu xáo trộn khoảng 15.000 BTC vào ngày 4 tháng 3, cho thấy rằng một đợt bán phá giá tiềm năng đang ở phía trước. Việc bán phá giá diễn ra vào ngày 14 tháng 3 khi Bitcoin tăng lên trên 60.000 đô la và tìm cách chạy lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

“Hành vi này đã hình thành chân cuối cùng của xu hướng giảm giá ngắn hạn cuối cùng, đi kèm với việc các quyền chọn lớn nhất sắp hết hạn. Đây là loại thứ có thể dọn đường cho những đỉnh cao hơn ở phía trước. Chúng tôi vẫn lạc quan vào tháng 4 và các dòng chảy chung hỗ trợ điều này. “

Chọn altcoin phục hồi khi Bitcoin tăng trở lại

Bất chấp hành động giảm giá của Bitcoin, một số ít các altcoin đã có thể tăng lên mức cao mới. Theo báo cáo của Cointelegraph, ‘ hiệu ứng Coinbase ‘ đã tăng giá Ankr (ANKR), Curve DAO Token (CRV) và Storj (STORJ) từ 50% lên 100% và giao dịch dự kiến ​​sẽ bắt đầu trên Coinbase Pro bắt đầu từ ngày 25 tháng 3.

Theta (THETA) và Theta Fuel (TFUEL) cũng tiếp tục không ngừng leo cao hơn vào thứ Ba sau khi được tiết lộ rằng Sierra Ventures, Heuristic Capital, The VR Fund và GFR Fund đã “đặt hơn 100 triệu đô la trong THETA cho một Enterprise Validator Node tập thể . ”

Sau thông báo, Theta tăng 40% lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 14,21 đô la và TFUEL tăng 30% lên mức cao kỷ lục mới là 0,53 đô la.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,69 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 59,8%.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN