Các nhà phân tích cho rằng các nhà giao dịch Dogecoin đang xoay vòng lợi nhuận vào các altcoin vốn hóa lớn

257 lượt xem
Cac nha phan tich cho rang cac nha giao dich Dogecoin dang xoay vong loi nhuan vao cac altcoin von hoa lon

Các chuyên gia cho biết các nhà giao dịch DOGE xoay vòng lợi nhuận vào các altcoin được niêm yết tại Robinhood có thể đứng sau cuộc biểu tình trong LTC, BCH và ETC.

Mỗi thị trường tăng giá tiền điện tử đều có ít nhất một chất xúc tác bất ngờ xuất hiện để kích thích các nhà giao dịch và khơi dậy khối lượng giao dịch khổng lồ giúp nâng tổng vốn hóa thị trường lên mức cao mới. 

Thị trường tăng giá năm 2021 không phải là ngoại lệ đối với quy luật này và một trong những chất xúc tác lớn nhất cho sự tăng trưởng trong năm nay là sự phổ biến bùng nổ của Dogecoin ( DOGE ), vốn đã gây chú ý trong giới tài chính truyền thống và thay thế khi giá của nó tăng lên tất cả mới- thời gian cao nhất trong vài tháng qua.

Với sự tăng trưởng vượt bậc như vậy chỉ diễn ra trong vài tháng ngắn ngủi, việc các nhà giao dịch thực hiện các động thái giúp chốt lời và sau đó tìm kiếm động cơ tiềm năng tiếp theo để đầu tư là điều đương nhiên.

Hành động giá cho DOGE thậm chí còn lọt vào mắt xanh của Jon Bollinger, nhà phát minh của Bollinger Bands, người vào ngày 3 tháng 5 đã tweet “$ Dogeusd đứng đầu, đã giảm 65% và hiện đang gõ cửa một lần nữa trong khi $ dogebtc đang bứt phá . Chỉ đơn giản là hành động giá đáng kinh ngạc. ”

Dogecoin đang giao dịch gần $ 0,40 vào thời điểm xuất hiện dòng tweet nhưng kể từ đó đã tăng vọt 80% lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,69. Sau cuộc biểu tình mạnh mẽ ngày hôm nay, Bollinger đã đăng dòng tweet sau như một lời khuyên cho các nhà giao dịch DOGE:

Và có vẻ như một số nhà giao dịch cũng có suy nghĩ tương tự hoặc đã nghe lời Bollinger vào ngày 5 tháng 5, khi giá DOGE trải qua đợt giảm 25% trước khi phục hồi gần mức 0,60 đô la.

Các altcoin vốn hóa lớn được hưởng lợi từ đà tăng của Dogecoin

Một số nhà giao dịch tinh ý, bao gồm cả người sáng lập Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert,  đã chỉ ra rằng rất nhiều hoạt động giao dịch của DOGE đã diễn ra trên ứng dụng giao dịch Robinhood và các loại tiền điện tử khác có sẵn trên nền tảng này có thể được hưởng lợi từ việc các nhà giao dịch chuyển lợi nhuận từ DOGE sang các loại tiền điện tử hoạt động chậm hơn .

Điều này hóa ra là một quan điểm dự đoán trước, vì tất cả các loại tiền điện tử lớn có sẵn trên Robinhood đều đạt mức tăng hai chữ số vào ngày 5 tháng 5, trong khi giá DOGE đã giảm 25%.

Ethereum Classic ( ETC ) là một trong những người hưởng lợi lớn nhấtvề sự thay đổi tiền, điều này đã giúp Ethereum fork bùng nổ lên mức cao kỷ lục mới là 100 đô la vào ngày 5 tháng 5. Trong cùng kỳ, Bitcoin Cash ( BCH ) và Bitcoin SV ( BSV ) đã chứng kiến ​​mức tăng trong phạm vi 25% –30% .

Trong khi phần trăm tăng trưởng được thấy trong giá Litecoin ( LTC ) thấp hơn so với các mã thông báo khác được liệt kê trên Robinhood, đợt tăng 15% của LTC đã đẩy altcoin này lên mức cao mới trong nhiều năm là 351 đô la. Điều này khiến giá LTC thấp hơn 7% so với mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 375.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro , các điều kiện thị trường đối với LTC đã khá thuận lợi trong một thời gian. 

Điểm số VORTECS ™, độc quyền cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Như đã thấy trên biểu đồ ở trên, Điểm VORTECS ™ cho LTC bắt đầu tăng vào ngày 29 tháng 4 và duy trì mức cao hơn trong bốn ngày tiếp theo trước khi đạt mức cao 68 vào ngày 2 tháng 5, khoảng 11 giờ trước khi giá tăng hơn 35%. ba ngày tiếp theo.

Với DOGE vẫn đang giao dịch trên 0,58 đô la tại thời điểm viết bài và sự cường điệu đang tiếp tục xây dựng trước sự xuất hiện của Elon Musk trên chương trình phác thảo hài Saturday Night Live , hành động tăng giá cho LTC và các loại tiền điện tử khác có sẵn trên Robinhood có thể tiếp tục khi các nhà giao dịch bán lẻ mới thị trường tiền điện tử đổ xô đến đồng meme phổ biến.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN