Các nhà giao dịch tăng giá đặt cược quyền chọn Ethereum rủi ro thấp với chiến lược thông minh này

98 lượt xem
Cac nha giao dich tang gia dat cuoc quyen chon Ethereum rui ro thap voi chien luoc thong minh nay

Các nhà giao dịch không thích rủi ro tin rằng Ethereum đang trong xu hướng tăng giá thường sử dụng chiến lược quyền chọn Iron Condor để hạn chế rủi ro giảm giá của họ.

Ether ( ETH ) đã và đang tạo ra mức thấp cao hơn trong suốt năm 2021 và xu hướng hiện tại cho thấy rằng 1.800 đô la có thể là mức đáy cho tháng Tư. Ngay cả các nhà giao dịch và nhà đầu tư không dựa vào các chỉ số kỹ thuật cũng trở nên lạc quan sau khi Visa bắt đầu thí điểm giải quyết các giao dịch bằng USD Coin (USDC) thông qua mạng Ethereum.

Do giá của Ether có vẻ như đã sẵn sàng để theo đuổi mức cao mới hàng năm, nên có một vài lựa chọn đầu tư trên bàn. Mua và nắm giữ là một chiến lược tuyệt vời, cũng như một vị thế dài được đòn bẩy lên đến 2 lần. Vấn đề nằm ở mặt trái, vì mức di chuyển 20% sẽ dẫn đến khoản lỗ 40% khi sử dụng hợp đồng tương lai. Chưa kể không có nhiều khả năng cho đòn bẩy bổ sung vì nó đòi hỏi một khoản trả trước đáng kể.

Mặt khác, các chiến lược quyền chọn cung cấp cơ hội tuyệt vời cho các nhà giao dịch có mục tiêu trong phạm vi cố định. Ví dụ: đối với những người mong đợi mức tăng giá vừa phải 15% trong ba mươi ngày, chiến lược ‘Iron Condor’ mang lại lợi nhuận 12% với số tiền trả trước tối thiểu được yêu cầu. Chiến lược này cũng giới hạn nhược điểm ở mức 10%, bất kể nội dung hoạt động như thế nào.

Chiến lược tăng giá này bao gồm việc mua 10 Ether trị giá 1.600 đô la quyền chọn mua trong khi đồng thời bán cùng một lượng lệnh gọi 2.240 đô la. Để hoàn tất giao dịch, người mua sẽ bán 7,5 Ether trị giá $ 2,080 quyền chọn bán và cân bằng nó bằng cách mua 8 hợp đồng Ether với giá trị cuộc gọi $ 2,880.

Không giống như hợp đồng tương lai vĩnh viễn (hoán đổi ngược), quyền chọn có thời hạn sử dụng đã định, vì vậy kết quả mong đợi phải xảy ra trong khoảng thời gian xác định.

Tùy chọn lịch Ether ( ETH ) bên dưới đề cập đến ngày hết hạn vào ngày 30 tháng 4, nhưng chiến lược này cũng có thể được sử dụng trên Bitcoin ( BTC ) hoặc áp dụng trên một khung thời gian khác.

Các sàn giao dịch phái sinh định giá các hợp đồng này bằng Ether, có nghĩa là lợi nhuận và thua lỗ được hiển thị được tính bằng phần Ether vào ngày hết hạn.

Xem xét rằng Ether hiện đang giao dịch ở mức 1,810 đô la, bất kỳ kết quả nào trong khoảng từ 1,790 đô la đến 2,545 đô la (tăng 40,6%) đều mang lại lợi nhuận ròng. Ví dụ: tăng giá 15% lên 2.080 đô la dẫn đến thu nhập ròng 1,2 ETH hoặc 2.500 đô la.

Trong khi đó, mức lỗ tối đa của chiến lược này là 1,04 ETH, điều này sẽ xảy ra nếu giá vào ngày 30 tháng 4 dưới $ 1,600 (giảm 12%) hoặc trên $ 2,545.

Sức hấp dẫn của chiến lược Iron Condor là mức tăng 1,2 ETH tiềm năng trong khi mức lỗ được giới hạn dưới 1.600 đô la khi hết hạn.

Nhìn chung, chiến lược thận trọng này mang lại phần thưởng rủi ro tốt hơn nhiều so với giao dịch hợp đồng tương lai có đòn bẩy vì nhược điểm hạn chế. Chi phí trả trước (đặt cọc) là 1,04 ETH và điều này cũng phản ánh khoản lỗ tiềm năng tối đa.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN