Các nhà điều hành Ripple muốn ngăn chặn SEC tiết lộ thông tin tài chính của họ

235 lượt xem
Cac nha dieu hanh Ripple muon ngan chan SEC tiet lo thong tin tai chinh cua ho

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse và đồng sáng lập Chris Larsen, đang tìm cách chặn Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ tiếp cận tài chính cá nhân của họ, Bloomberg báo cáo .

Đầu tuần này, SEC đã gửi trát hầu tòa tới sáu tổ chức ngân hàng để xem xét hồ sơ ngân hàng của hai giám đốc điều hành cấp cao kéo dài tám năm.

Garlinghouse và Larsen – những người được nêu tên là bị cáo trong vụ kiện của SEC chống lại Ripple – bị cáo buộc thực hiện việc bán XRP chưa đăng ký.       

Trong một lá thư gửi cho Thẩm phán Analisa Torres của Tòa án Quận phía Nam của New York, luật sư của họ cho rằng hồ sơ tài chính cá nhân của hai giám đốc điều hành, chẳng hạn như việc mua hàng tạp hóa của họ, không liên quan đến vụ án, cáo buộc cơ quan quản lý tiếp cận quá mức.   

SEC đã không đưa ra và không thể đưa ra lời giải thích mạch lạc về lý do tại sao họ có quyền nhận thông tin này.

SEC phản đối các động thái dự kiến ​​để loại bỏ  

Theo báo cáo của U.Today , cả Garlinghouse và Larsen đã gửi các bức thư riêng biệt cho thẩm phán để báo hiệu ý định của họ để đệ trình một kiến ​​nghị bác bỏ vụ kiện của SEC.

Vào ngày 10 tháng 3, SEC đã trả lời các bị cáo , tuyên bố rằng cả hai đã nhiều lần được cảnh báo rằng XRP có các đặc điểm giống chứng khoán. Trên thực tế, Larsen đã nhận được các bản ghi nhớ pháp lý như vậy vào năm 2012:  

“Vào năm 2012, hai bản ghi nhớ pháp lý đã cảnh báo Larsen rằng XRP có thể được coi là một chứng khoán nếu nó được cung cấp và bán trong một số trường hợp nhất định và khuyên anh ấy nên liên hệ với SEC để tìm kiếm thêm sự rõ ràng về việc XRP có phải là một chứng khoán hay không”.Tuy nhiên, các giám đốc điều hành vẫn tiếp tục bán XRP cực kỳ có lãi của họ bất chấp rủi ro đáng kể.

Hơn nữa, SEC nói rằng khiếu nại của họ “đủ cáo buộc” rằng cả Larsen và Garlinghouse đều tham gia vào các giao dịch trong nước.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN