Các nhà điều hành Ripple chuyển sang thăm dò của SEC về báo cáo tài chính cá nhân của họ

525 lượt xem
Cac nha dieu hanh Ripple chuyen sang tham do cua SEC ve bao cao tai chinh ca nhan cua ho

Hai giám đốc điều hành cấp cao của công ty công nghệ blockchain Ripple đang tìm cách từ chối yêu cầu của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để truy cập vào bảng sao kê ngân hàng cá nhân của họ.

Vào ngày 11 tháng 3, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse và chủ tịch điều hành Chris Larsen đã gửi một lá thư tới thẩm phán Sarah Netburn ở New York yêu cầu bà chặn trát đòi hầu tòa của SEC đối với hồ sơ ngân hàng của họ, ấn phẩm tài chính Bloomberg đưa tin .

Rõ ràng, cơ quan này đã gửi trát đòi hầu tòa tới sáu ngân hàng, bao gồm Silvergate Bank, Citibank, First Republic Bank, Silver Lake Bank, SVB Financial Group và Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York yêu cầu xem xét hồ sơ tài chính cá nhân trị giá 8 năm của hai ngân hàng. Các nhà điều hành Ripple, bao gồm bảng sao kê hàng tháng, hình ảnh của tất cả séc và lệnh chuyển tiền và dữ liệu giao dịch khác.

Garlinghouse và Larsen, là đồng bị cáo trong vụ kiện do SEC đệ trình chống lại Ripple vào tháng 12 năm 2020, bị cáo buộc bán XRP như một bảo mật chưa đăng ký. Trong bức thư, hai giám đốc điều hành khẳng định rằng yêu cầu của SEC là một “sự tiếp cận quá mức hoàn toàn không phù hợp”.

Đặc biệt, họ cho rằng hồ sơ tài chính cá nhân liên quan đến việc mua hàng tạp hóa và chi tiêu hàng ngày khác của họ không liên quan đến trường hợp này vì họ đã đồng ý bàn giao tất cả các thông tin tài chính liên quan. Hơn nữa, cả hai mô tả yêu cầu này như một sự xâm phạm quyền riêng tư, thêm vào:

“SEC đã không đưa ra và không thể đưa ra lời giải thích mạch lạc về lý do tại sao họ có quyền nhận thông tin này.”

Như chúng ta đã đưa tin, Garlinghouse và Larsen nộp chữ riêng biệt trong một tòa án liên bang vào ngày 03 tháng ba thứ tìm cách bác bỏ các cáo buộc của SEC nộp chống lại họ dựa trên “Thiếu Đúng Thủ Tục và Hội chợ Thông báo”. Vào ngày 9 tháng 3, SEC đã phản đối bằng một lá thư của chính họ lập luận rằng cặp tiền này đã được cảnh báo nhiều lần rằng XRP có một số đặc điểm giống như bảo mật.

Bất chấp câu hỏi hóc búa về pháp lý của SEC, Ripple gần đây đã đạt được thỏa thuận với YouTube về vụ kiện lừa đảo XRP. Trong tương lai, cả hai sẽ làm việc cùng nhau để “ngăn chặn, phát hiện và triệt hạ những trò gian lận này”.

Trong khi đó, Garlinghouse đã hứa rằng XRP sẽ tiếp tục giao dịch ngay cả khi Ripple biến mất .

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN