Các nhà điều hành BitMEX sẽ đối mặt với phiên tòa vào tháng 3 năm 2022

63 lượt xem
Cac nha dieu hanh BitMEX se doi mat voi phien toa vao thang 3 nam 2022

Các cựu giám đốc điều hành của BitMEX là Arthur Hayes, Benjamin Delo và Samuel Reed sẽ phải hầu tòa vào ngày 28 tháng 3 năm 2022.

Các giám đốc điều hành của sàn giao dịch phái sinh – BitMEX – sẽ phải hầu tòa vào tháng 3 năm sau. Vụ rửa tiền sẽ diễn ra sau 18 tháng kể từ khi cáo buộc lần đầu tiên được đệ trình. Các thành viên cũ của BitMEX có thể phải đối mặt với 5 năm tù giam và khoản tiền phạt 250.000 đô la nếu bị kết tội.

Bộ ba bắt đầu thử nghiệm

Năm ngoái, các quan chức Mỹ cáo buộc Giám đốc điều hành của công ty Arthur Hayes, người đồng sáng lập Benjamin Delo và Giám đốc công nghệ Samuel Reed vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng. Hơn nữa, các thành viên của BitMEX đã bị buộc tội rửa tiền.

Vào ngày 11 tháng 5 – 18 tháng sau những cáo buộc đầu tiên chống lại họ – Thẩm phán quận New York John Koeltl ấn định ngày xét xử là ngày 28 tháng 3 năm 2022. Hơn nữa, Gregory Dwyer – người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh của BitMEX – cũng phải đối mặt với cáo buộc nhưng sẽ ra tòa riêng.

Mặc dù trụ sở chính của công ty ở Seychelles, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã cáo buộc BitMEX đã không áp dụng các quy trình chống rửa tiền trong khi kinh doanh với các khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Điều thú vị là, cựu Giám đốc điều hành của BitMEX – Arthur Hayes – nói rằng hòn đảo kỳ lạ là một nơi thuận tiện hơn cho việc kinh doanh vì việc mua chuộc chính quyền của Seychelles dễ dàng hơn nhiều so với chính quyền của Mỹ. Các cựu giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử có thể phải đối mặt với án tù tối đa 5 năm và phạt 250.000 đô la.

Arthur Hayes đã ở đâu?

Luật sư Jessica Greenwood nói với tòa án rằng Hayes đã “thảo luận về ngày đầu hàng là ngày 6 tháng 4 năm 2021 tại Hawaii.” Cô ấy nói thêm rằng “kế hoạch là thông báo trước cho Tòa án về sự xuất hiện đó và thảo luận về hậu cần” xung quanh việc đệ trình của anh ta.

Như CryptoPotato đã báo cáo , ngay cả sau khi thông báo từ xa của mình, Hayes vẫn tiếp tục cư trú ở nước ngoài và giải thích rằng anh ấy sẽ chỉ đến thăm Hoa Kỳ bất cứ khi nào phải đối mặt với phiên tòa ở New York.

Cuối cùng, cựu Giám đốc điều hành BitMEX thực sự đã tự nộp mình vào ngày 6 tháng 4 năm 2021. Tuy nhiên, các quan chức đã giải phóng cho anh ta một trái phiếu trị giá 10 triệu đô la trong khi chờ xử lý tòa án trong tương lai.

Bạn có thể thích

About the Author: admintt