Các nhà đầu tư tổ chức nạp ETH, với thị phần của AUM đạt kỷ lục mới

108 lượt xem
Cac nha dau tu to chuc nap ETH voi thi phan cua AUM dat ky luc moi

Các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục bỏ BTC để ủng hộ ETH, với các sản phẩm đầu tư Ether hiện đại diện cho hơn một phần tư số tiền điện tử tổ chức AUM.

Nhu cầu của các tổ chức đối với Ethereum tiếp tục tăng, với các sản phẩm Ether hiện đại diện cho hơn một phần tư tài sản được quản lý (AUM) của các sản phẩm đầu tư tiền điện tử.

Theo báo cáo hàng tuần về dòng tiền của quỹ tài sản kỹ thuật số ngày 1 tháng 6 của CoinShares , tuần qua đã chứng kiến ​​dòng vốn tổ chức đáng kể lên tới 74 triệu đô la khi các nhà đầu tư tìm cách tận dụng sự sụp đổ gần đây, trong đó nhiều tài sản tiền điện tử đã mất hơn 50% giá trị của chúng.

Hơn 63% dòng vốn tổ chức được rót vào các sản phẩm Ether, tương đương 46,8 triệu đô la trong tổng số. Các sản phẩm Ether hiện đại diện cho 27% AUM kết hợp cho các sản phẩm đầu tư tiền điện tử – tỷ lệ cao nhất cho đến nay.

Dòng tiền đáng kể cũng được thực hiện cho các sản phẩm cung cấp khả năng tiếp xúc với nhiều tài sản tiền điện tử (11,1 triệu đô la) cũng như các quỹ nhắm mục tiêu Cardano (5,2 triệu đô la), XRP (4,5 triệu đô la) và Polkadot (3,8 triệu đô la).

Dòng tiền từ các sản phẩm Bitcoin đã chậm lại, với khoảng 4 triệu đô la vốn thoát ra khỏi thị trường – giảm so với dòng chảy ra 110,9 triệu đô la của tuần trước . Trong ba tuần qua, 246 triệu đô la đã thoát khỏi các sản phẩm đầu tư BTC.

Mặc dù dòng tiền vào 30 ngày của Bitcoin là 47,9 triệu đô la hiện tương đương với khoảng một phần ba trong số 147,7 triệu đô la của Ether, nhưng Bitcoin vẫn thống trị dòng vốn đầu tư hàng năm với gần 4,4 tỷ đô la so với 973 triệu đô la của Ether.

Tuy nhiên, động lực gần đây của Ether đã làm gia tăng suy đoán mới về việc liệu Ethereum có chuẩn bị lật tẩy Bitcoin hay không, với Ethereum hiện đang đánh bại honeybadger của tiền điện tử theo số lượng giao dịch, khối lượng, phí và khối lượng giao dịch .

Theo CoinGecko, Ether hiện là tài sản tiền điện tử được giao dịch nhiều thứ hai với 38,8 tỷ USD khối lượng hàng ngày, chỉ xếp sau Tether 103 tỷ USD. Số BTC trị giá khoảng 32,9 đô la đã được đổi chủ trong 24 giờ qua.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN