Các nhà đầu tư tổ chức đặt cược vào các Sản phẩm đầu tư $ SOL và $ ADA

391 lượt xem
Cac nha dau tu to chuc dat cuoc vao cac San pham dau tu SOL va ADA

Các nhà đầu tư tổ chức đã đặt cược vào các sản phẩm đầu tư của Solana ($ SOL) và Cardano ($ ADA) khi thị trường tiền điện tử phục hồi và bitcoin quay trở lại mốc 50.000 USD, dữ liệu cho thấy.

Theo báo cáo mới nhất “Dòng chảy quỹ tài sản kỹ thuật số hàng tuần” của CoinShares  , các nhà đầu tư tổ chức đã chuyển 7,1 triệu đô la vào các sản phẩm đầu tư của Solana trong tuần trước, dường như phản ứng với sự tăng giá gần đây của SOL khiến nó tăng từ ít hơn 35 đô la lên mức cao mới mọi thời đại trên $ 75.

Giá của Solana tăng mạnh một phần nhờ ngày càng có nhiều dự án phát triển trên mạng lưới tiếp nhận dòng vốn. Ví dụ, thị trường Mango trao đổi phi tập trung đã huy động được 70 triệu đô la trong một đợt bán mã thông báo vào đầu tháng này.

Serum, một sàn giao dịch phi tập trung được thành lập bởi tỷ phú tiền điện tử Sam Bankman-Fried, người cũng là Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, cũng được xây dựng trên blockchain Solana.

Báo cáo của CoinShares , được phát hiện lần đầu tiên bởi Cointelegraph , lưu ý rằng các sản phẩm đầu tư tiền điện tử của tổ chức đã vượt qua xu hướng chảy ra trong sáu tuần với khoảng 21 triệu đô la chảy vào các sản phẩm đầu tư tiền điện tử trong tuần này.

Đứng sau các sản phẩm đầu tư của Solana, những sản phẩm phổ biến nhất là những sản phẩm theo dõi giá ADA của Cardano, với dòng tiền hơn 6,4 triệu đô la. Đứng sau hai vụ này là đặt cược vào các sản phẩm đầu tư ETH và LTC.

Như đã báo cáo, các nhà đầu tư tổ chức dường như ưa thích Cardano hơn các loại tiền điện tử lớn khác trong một thời gian, trước khi mạng lưới tiền điện tử ra mắt các hợp đồng thông minh thông qua hard fork Alonzo.

Hard fork Alonzo sẽ đưa các hợp đồng thông minh vào mạng lưới. Các hợp đồng thông minh sẽ cho phép Cardano cạnh tranh với Ethereum, Chuỗi thông minh Binance và những người khác bằng các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) của riêng nó. Giá của ADA đã tăng hơn 135% trong 30 ngày qua, trong khi SOL tăng hơn 175%.

Trong tuần, các quỹ theo dõi giá bitcoin đã thấy dòng chảy ra 2,8 triệu đô la, trong đó dòng tiền từ đầu tháng đến nay giảm 57,5 ​​triệu đô la. Mặc dù các sản phẩm BTC đang phải đối mặt với xu hướng tiêu cực, nhưng tính đến thời điểm hiện tại, chúng đang dẫn đầu thị trường với hơn 4 tỷ đô la tiền vào.

Tổng tài sản dưới sự quản lý của các tổ chức phát hành sản phẩm đầu tư tiền điện tử hiện đang ở mức trên 57,3 tỷ đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN