Các nhà đầu tư nổi tiếng hiện đang mua XRP, theo Công ty quản lý tài sản CoinShares

210 lượt xem
Cac nha dau tu noi tieng hien dang mua XRP theo Cong ty quan ly tai san CoinShares

Các nhà đầu tư có giá trị ròng cao đang phân bổ thêm tiền cho XRP.

Trong Báo cáo dòng chảy của quỹ tài sản kỹ thuật số mới của mình, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares cho biết tài sản tiền điện tử hiện là altcoin tăng giá hàng đầu trong số các nhà đầu tư tổ chức của nó.

CoinShares báo cáo rằng 33 triệu đô la đã được đầu tư vào tiền điện tử lớn thứ tư trong tuần qua, tăng dòng vốn đầu tư hàng năm của đồng tiền này lên 38,9 triệu đô la. Công ty hiện quản lý 83 triệu đô la tài sản XRP. 

Công ty có trụ sở tại London cũng lần đầu tiên vi phạm 64 tỷ đô la tài sản được quản lý (AUM) khi dòng vốn vào tuần trước cho tất cả các tài sản kỹ thuật số đạt 233 triệu đô la, cao nhất kể từ tháng 3.

Tiền điện tử hàng đầu Bitcoin (BTC) chứng kiến ​​dòng tiền lớn nhất với 108 triệu đô la, tiếp theo là Ethereum (ETH) với 65,2 triệu đô la.

“Chúng tôi tin rằng sự thèm ăn mới gần đây đối với tài sản kỹ thuật số là do sự kết hợp của sự chấp nhận ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức, lo ngại về lạm phát và động lượng giá cả.”

Giá của XRP đã giảm sau vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chống lại Ripple Labs, công ty sở hữu phần lớn các mã thông báo.

Tiền điện tử đang phải đối mặt với sự quan tâm mới từ các nhà đầu tư sau một cuộc biểu tình lớn trong tháng này, mặc dù nó tiếp tục tụt hậu đáng kể so với sự tăng trưởng gần đây của BTC và ETH.

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức 1,18 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN