Các nhà đầu tư bán lẻ tỏ ra lạc quan hơn về ADA của Cardano so với BTC, khảo sát cho thấy

445 lượt xem
Cac nha dau tu ban le to ra lac quan hon ve ADA cua Cardano so voi BTC khao sat cho thay

Các nhà đầu tư bán lẻ ở Hoa Kỳ hiện đang lạc quan vào ADA của Cardano hơn là đối với tiền điện tử hàng đầu Bitcoin (BTC), theo một cuộc khảo sát gần đây của nhà môi giới tiền điện tử Voyager Digital.

Cuộc khảo sát về tình cảm của nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số của công ty, được báo cáo lần đầu tiên bởi Decrypt, cho thấy 31,9% nhà đầu tư được thăm dò là “lạc quan nhất” trên Cardano, trong khi 22,2% chọn BTC thay vì ADA. Kết quả được đưa ra sau khi Cardano đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 1,5 đô la vào tháng trước, nhanh chóng trở thành tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường.

Steve Ehrlich, Giám đốc điều hành của Voyager Digital, được trích dẫn nói:

Tất nhiên, mọi người đều đang nói về Bitcoin những ngày này, nhưng khi thấy Cardano đi trước nó là một bất ngờ thực sự lớn đối với chúng tôi. ~

Ehrlich nói thêm rằng tình cảm “thể hiện sự nhiệt tình” mà người dùng của công ty dành cho các loại tiền điện tử. Bên cạnh BTC, các nhà đầu tư “lạc quan nhất” trên Ethereum (12,2%) và Polkadot (6,3%). Đối với Giám đốc điều hành, kết quả cũng cho thấy sự đa dạng của hệ sinh thái tiền điện tử đã phát triển, khi các nhà đầu tư có nhiều tài sản hơn để lựa chọn.

Cuộc khảo sát đã thăm dò ý kiến ​​của 1.385 nhà đầu tư ở Hoa Kỳ và cho thấy phần lớn dự kiến ​​giá bitcoin sẽ giao dịch trong khoảng 51.000 đến 60.000 đô la vào cuối tháng này, với 80% số người được hỏi dự định mua thêm BTC trong tháng.

60% người được hỏi tin rằng bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác đại diện cho kho lưu trữ giá trị lớn nhất, trên vàng (8%), cổ phiếu (6%) và trái phiếu chính phủ cấp cao nhất (1%). Các kết quả của cuộc khảo sát liên quan đến Cardano phần nào được mong đợi, vì mức tăng giá hơn 500% của tiền điện tử trong năm nay đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bán lẻ, vì một nhà đầu tư đặt cược kiểm tra kích thích 1.200 đô la của mình trên ADA giờ sẽ có hơn 40.000 đô la.

Như đã báo cáo, các tìm kiếm về tiền điện tử đã vượt qua mức cao nhất năm 2017 vào tháng trước và tiếp tục tăng kể từ đó. Các tìm kiếm trên Google cho một loại tiền điện tử thường được sử dụng để đo lường sự quan tâm của các nhà đầu tư bán lẻ.

Năm nay, giá của Ada đã tăng từ khoảng 0,17 đô la lên 1,11 đô la vào thời điểm báo chí, sau khi chịu đựng sự điều chỉnh từ mức cao mới gần 1,5 đô la

Sự tăng giá của ADA cũng có thể được hỗ trợ bởi những con cá voi mua tiền điện tử. Như CryptoGlobe đã báo cáo, quỹ đầu tư tiền điện tử FD7 Ventures có trụ sở tại Dubai đã thông báo bán số bitcoin trị giá 750 triệu đô la để  tăng vị trí của mình trong Cardano và Polkadot .

Tháng trước Gene Simmons, tay chơi bass nổi tiếng của ngân hàng nhạc rock nổi tiếng Kiss, đã thông báo rằng anh ấy đã  đầu tư 300.000 đô la vào Cardano  (ADA), ngay sau khi công bố các vị trí trong các loại tiền điện tử khác bao gồm BTC, ETH và DOGE.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN