Các nhà đầu tư bán lẻ họ chỉ mua Shiba Inu (SHIB) thay vì Bitcoin

400 lượt xem
Ban le o day ho chi mua Shiba Inu SHIB thay vi Bitcoin

Theo Google Trends, trong khi bitcoin vẫn chưa chứng kiến ​​sự trở lại của các nhà đầu tư bán lẻ, Shiba Inu đã chiếm vị trí trung tâm.

Các nhà đầu tư bán lẻ luôn đóng một vai trò quan trọng trong không gian tiền điện tử, nhưng có vẻ như họ vẫn chưa đến với thị trường Bitcoin ngay bây giờ; ít nhất, đây là những gì các tìm kiếm của Google hiển thị cho loại tiền điện tử lớn nhất. Đồng thời, có vẻ như họ có một yêu thích mới – Shiba Inu.

Bán lẻ không có ở đây cho Bitcoin

Bitcoin và các nhà đầu tư bán lẻ thường xuyên giao dịch với nhau. Trở lại năm 2017, khi tiền điện tử này lập biểu đồ ATH lúc đó là 20.000 đô la, các nhà đầu tư nhỏ hơn chủ yếu đứng sau cuộc biểu tình.

Điều gì đó tương tự đã xảy ra ba và bốn năm sau khi BTC khai thác ATH tháng 4, các tìm kiếm trên Google – thường là một chỉ báo hợp lệ về hành vi bán lẻ – lại tăng đột biến một lần nữa.

Tuy nhiên, tình hình bây giờ có vẻ khá khác. Như đã báo cáo vài tuần trước, số lượng truy vấn trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới có chứa “bitcoin” hoặc “mua bitcoin” vẫn còn tương đối thấp. Tuy nhiên, tài sản đã tiếp tục đăng ký mức cao nhất mọi thời đại mới là 67.000 đô la ngay sau đó. Các tìm kiếm hầu như không tăng mặc dù có kỷ lục mới.

Tương tự, tình hình với một truy vấn phổ biến khác “mua bitcoin” vẫn ở mức tương đối thấp. Số lượng tìm kiếm Google như vậy đã tăng vào đầu năm nay trong bối cảnh các mức cao nhất trước đó nhưng hầu như không tăng trước và sau lần gần đây nhất ở mức 67.000 đô la.

Nhưng họ ở đây vì Shiba Inu

Dữ liệu thêm của Google Xu hướng cho thấy rằng các nhà đầu tư nhỏ hơn thực sự có mặt trong bối cảnh tiền điện tử nhưng không tìm kiếm Bitcoin, Ethereum, Ripple hoặc Binance Coin. Họ thậm chí đã quên mất những cảm giác trước đó vào năm 2021 – Dogecoin và SafeMoon.

Thay vào đó, họ chủ yếu tìm kiếm kẻ giết DOGE tự xưng – Shiba Inu.

Các truy vấn dự kiến ​​hàng tuần của Shiba Inu sẽ phá vỡ ATH trước đó, xuất hiện vào đầu năm nay. Trên thực tế, họ sẽ vượt qua nó theo cách thống trị tương tự như giá của tài sản đã lập kỷ lục mới vào đầu tuần này – tăng gần gấp đôi.

Điều này trùng hợp với sự bùng nổ gần đây của Shiba Inu. Được ra mắt dưới dạng meme coin vào năm ngoái, nó đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng về mặt áp dụng từ bán lẻ, bao gồm cả SHIBArmy khổng lồ – hiện đang được đại diện bởi hàng trăm nghìn người hâm mộ.

Tiền điện tử được cho là hoạt động tốt nhất kể từ đầu năm, với ROI đáng kinh ngạc hơn 100.000.000% (bạn hiểu đúng, một trăm triệu phần trăm).

Cơ hội của một sự đột biến ấn tượng như vậy đánh mất tâm trí của các nhà đầu tư bán lẻ, nhiều người trong số họ nhắm đến lợi nhuận nhanh chóng, là khá mỏng.

Tuy nhiên, cộng đồng tiền điện tử đã chứng kiến ​​nhiều xu hướng tương tự đến và đi, nhiều trong số đó dẫn đến nỗi đau lớn cho những người đến muộn. Điều này không nhất thiết có nghĩa là cùng một đức tin cũng có thể đến với Shiba Inu.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư tương lai nên tập trung vào việc nghiên cứu thích hợp để tìm kiếm những lý do cơ bản khiến họ muốn mua một tài sản cụ thể thay vì chạy theo những gì đang hot hiện nay.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN