Các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ đẩy giá Dego Finance, Orbs and Harmony (ONE) lên cao hơn

425 lượt xem
Cac nguyen tac co ban manh me day gia Dego Finance Orbs and Harmony ONE len cao hon

Các thông báo về quan hệ đối tác và tích hợp mới với DeFi và các dự án chuỗi chéo giúp tăng thêm giá của Orbs, Dego Finance và Harmony.

Bitcoin ( BTC ) đã tiếp tục thách thức vị thế của các thị trường kế thừa khi vốn hóa thị trường của tài sản kỹ thuật số vượt qua mức vốn hóa  thị trường kết hợp của Visa và Mastercard (871 tỷ đô la). Vốn hóa thị trường 1,15 nghìn tỷ USD của Bitcoin cũng đã vượt qua giá trị kết hợp của JPMorgan Chase, Ngân hàng Mỹ và Ngân hàng Công thương Trung Quốc, là ba ngân hàng lớn nhất thế giới.

Khi Bitcoin tăng kích thước và duy trì nó, một số nhà đầu tư tổ chức mới có khả năng nhảy vào cuộc chiến tiền điện tử. Ngoài ra, các doanh nghiệp truyền thống đang theo dõi chặt chẽ không gian tài chính phi tập trung và sự phổ biến ngày càng tăng của các mã thông báo không thể sử dụng được. Nhà đấu giá Anh-Mỹ Sotheby’s gần đây cho biết rằng họ sẽ tham gia bữa tiệc mã thông báo không thể ăn mòn bằng cách cung cấp tác phẩm nghệ thuật được mã hóa của một người sáng tạo tên “Pak”. Động thái này có thể thúc đẩy sự quan tâm hơn nữa đối với không gian NFT.

Hãy xem xét các nguyên tắc cơ bản và setu kỹ thuật của một số mã thông báo trong không gian DeFi và đấu trường NFT đã hoạt động tốt trong vài ngày qua

ORBS / USD

Không gian DeFi là một trong những lĩnh vực đột phá lớn trong công nghệ blockchain đã được các nhà đầu tư áp dụng rộng rãi. Người đồng sáng lập Orbs và người đứng đầu R&D Tal Kol gần đây cho biết trong một video trên YouTube rằng dự án đang xem xét không gian DeFi và cách nó có thể được sử dụng để phá vỡ ngành tài chính.

Trong video, Kol ám chỉ rằng các quỹ đầu cơ đã xem xét kỹ không gian DeFi nhưng họ có thể không tham gia vào hình thức hiện tại của nó. Các quỹ đầu cơ có thể tìm kiếm những thay đổi nhất định trước khi lao dốc. Kol không đưa ra nhiều thông tin chi tiết về các dự án sắp tới, nhưng anh ấy nói rằng Orbs đang quan tâm đến không gian DeFi.

Cơ hội này của nhóm Orbs có thể làm việc với ngành quỹ đầu cơ có thể đã tạo ra mối quan tâm lớn đối với mã thông báo ORBS của nó.

Ở mặt trận DeFi, Orbs và Binance đã tung ra một bộ tăng tốc mới cho hệ sinh thái DeFi vào tháng 1, sẽ cung cấp sự cố vấn cho các dự án được chọn. Trong bản cập nhật gần đây, Orbs cho biết họ đã chọn bộ dự án đầu tiên cho chương trình máy gia tốc.

Thông báo hợp tác ngày 15 tháng 3 giữa Orbs và Moonstake nhằm mục đích tăng cường áp dụng công nghệ blockchain trong ngành tài chính và nó cũng có thể được các nhà giao dịch coi là tích cực.

ORB đã tăng từ mức thấp nhất trong ngày ở mức 0,044 đô la vào ngày 13 tháng 3 lên mức cao nhất trong ngày là 0,35 đô la vào ngày 16 tháng 3, tăng 695% trong vòng bốn ngày. Sự phục hồi mạnh mẽ này đã đẩy chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) lên trên mức 98, không bền vững.

Bấc dài trên thanh nến ngày 16 tháng 3 cho thấy việc đặt lợi nhuận ở các mức cao hơn. Cặp ORBS / USD hiện có thể tiến vào một đợt điều chỉnh hoặc hợp nhất nhỏ. Hỗ trợ đầu tiên về mặt giảm điểm là mức thoái lui Fibonacci 38,2% ở mức $ 0,23.

Nếu giá phục hồi khỏi mức này, điều đó cho thấy phe bò đang mua vào những mức giảm nhẹ. Điều này có thể dẫn đến việc kiểm tra lại là $ 0,35. Việc bứt phá trên mức này có thể bắt đầu giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng có thể đạt 0,56 đô la.

Ngược lại, nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới $ 0,23, thì việc bán ra có thể tăng lên. Hỗ trợ tiếp theo về mặt giảm điểm là mức thoái lui 50% ở mức $ 0,19. Việc phá vỡ dưới mức này sẽ cho thấy đà tăng giá đã yếu đi và một động thái như vậy có thể trì hoãn việc bắt đầu giai đoạn tiếp theo của động thái tăng giá.

DEGO / USD

Mã thông báo DEGO của Dego Finance đã được Cointelegraph bao phủ  vào ngày 2 tháng 3 khi nó được giao dịch ở mức 6,31 đô la. Kể từ đó, nó đã giảm và tăng lên mức cao kỷ lục ở mức 34,20 đô la vào ngày 14 tháng 3, tăng 442% trong một thời gian ngắn.

Trong vài tuần qua, NFT đã được cải tiến. Do đó, bất kỳ dự án nào liên quan đến NFTs đều được hưởng lợi vô cùng lớn. Cùng với đó, việc niêm yết vào ngày 10 tháng 3 trên Khu vực Đổi mới của Binance đã vô cùng thành công khi tổng cộng 1,4 tỷ đô la Binance Coin đã được cam kết cho việc bán bệ phóng của DEGO.

Cùng với đó, Dego Finance cũng tham gia vào quan hệ đối tác với một số blockchain. Một số mối quan hệ gần đây hơn bao gồm các mối quan hệ chiến lược với Mạng lưới tạp dề, Mạng lưới mặt nạ và Cỏ ba lá. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích đang cảnh báo rằng nếu không gian NFT chậm lại, nó có thể ảnh hưởng xấu đến một số blockchain liên quan đến nó.

Bấc dài trên thanh nến ngày 14 tháng 3 cho thấy việc đặt lợi nhuận ở các mức cao hơn. Theo sau đó là mô hình nến Doji chân dài vào ngày 15 tháng 3, cho thấy sự do dự giữa phe bò và phe gấu

Những con gấu hiện đang cố gắng giải quyết sự không chắc chắn có lợi cho họ vì họ nhắm mục tiêu giảm giá xuống dưới mức thoái lui Fibonacci 38,2% ở mức $ 22,37. Nếu họ thành công, cặp DEGO / USD có thể giảm xuống mức thoái lui 50% ở mức 18,72 đô la.

Việc bật lên khỏi một trong hai hỗ trợ sẽ gợi ý rằng các nhà giao dịch tiếp tục mua khi giảm giá. Những con bò đực sau đó sẽ cố gắng tiếp tục xu hướng tăng bằng cách đẩy giá lên trên mức cao nhất mọi thời đại là $ 34,20. Nếu họ thành công, mục tiêu tiếp theo là $ 50.

Ngược lại, nếu phe gấu giảm giá xuống dưới 18 đô la, cặp tiền này có thể kéo dài sự sụt giảm của nó lên mức thoái lui 61,8% ở mức 15 đô la. Một đợt giảm sâu như vậy có thể được theo sau bởi một khoảng thời gian củng cố trước khi bắt đầu động thái xu hướng tiếp theo.

MỘT / USD

Harmony (ONE) đã được giới thiệu trên Cointelegraph vào ngày 18 tháng 2 sau khi nó đã tăng 230% kể từ đầu tháng. Những nhà giao dịch đã bán lượng cổ phiếu nắm giữ của họ chỉ vì giá tăng mạnh sẽ thua lỗ trong đợt phục hồi tiếp theo. ONE đã tăng từ 0,028 đô la vào ngày 18 tháng 2 lên 0,108 đô la vào ngày 15 tháng 3, tăng 285% trong vòng một tháng.

Chúng ta hãy xem xét một số phát triển cơ bản có thể đã hỗ trợ cuộc biểu tình trong mã thông báo.

Harmony đã hợp tác với Reef vào ngày 19 tháng 2, cho phép người dùng và các nhà phát triển Dapp của cả hai dự án thu được lợi ích chung từ việc tích hợp. Một tin đồn khác làm cho các vòng đàm phán là khả năng hợp tác với Visa. Trong khi một số người tham gia đặt câu hỏi này trong phiên AMA gần đây với Giám đốc điều hành của Harmony, Stephen Tse trên Reddit, họ không nhận được phản hồi.

Một sự kiện tích cực khác có thể là cầu nối sắp tới giữa Binance Smart Chain và Harmony. Điểm mấu chốt của mọi dự án blockchain là phân quyền. Nhóm Harmony đã thực hiện bước đầu tiên theo hướng này bằng cách tung ra ứng dụng quản trị cho mạng, ứng dụng này sẽ dần trao quyền cho cộng đồng đưa ra quyết định.

ONE đã ở trong một xu hướng tăng mạnh kể từ đầu tháng Hai. Mức tăng gần đây trên $ 0,10 dường như đã chứng kiến ​​việc đặt lợi nhuận được nhìn thấy từ bấc dài trên thanh nến ngày 15 tháng 3.

Phe bò đã cố gắng đẩy giá lên trên $ 0,10 vào ngày 16 tháng 3 nhưng không thành công. Điều này cho thấy xu hướng tăng đang trở nên mệt mỏi vì các nhà giao dịch đang đặt lợi nhuận trên các cuộc biểu tình. Tuy nhiên, phe bò vẫn chưa bỏ cuộc khi họ đang cố gắng giữ giá trên mức thoái lui Fibonacci 38,2% ở mức $ 0,073.

Nếu họ thành công, cặp ONE / USD có thể hợp nhất trong một phạm vi hẹp trước khi thách thức mức cao nhất mọi thời đại là 0,108 đô la. Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự này, thì giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng có thể bắt đầu.

Ngoài ra, nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới 0,07 đô la, thì sự sụt giảm có thể kéo dài đến 0,06 đô la. Việc phá vỡ dưới hỗ trợ này có thể dẫn đến việc giảm xuống mức thoái lui 61,8% ở mức 0,05 đô la.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN