Các khoản tiền của KISS Frontman được trả cho Shill Cardano, XRP, Chainlink và các loại tiền khác

124 lượt xem
Cac khoan tien cua KISS Frontman duoc tra cho Shill Cardano XRP Chainlink va cac loai tien khac

Người đứng đầu KISS, Gene Simmons gần đây đã giải quyết những lời chỉ trích xung quanh các tweet tiền điện tử thường xuyên của anh ấy, đảm bảo với những người theo dõi của anh ấy rằng anh ấy không được trả tiền để quảng cáo nhiều altcoin:

Lần nữa. Tôi không giới thiệu hoặc không giới thiệu. Tôi không được trả tiền và tôi không phải là người phát ngôn cho những điều này.

Sau đó, anh ấy tiếp tục thống kê Bitcoin và nhiều altcoin mà anh ấy đã thực hiện “rất tốt” với:

Nhưng tôi đã làm rất tốt với Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Chainlink, Binance, Cardano (ADA) .. và nếu tôi đầu tư vào nhiều hơn, tôi sẽ cho bạn biết. Đó luôn là cuộc gọi của bạn.

Một ngôi sao nhạc rock chuyển sang ủng hộ tiền điện tử 

Sau khi tình cờ đưa ra nhận xét về Bitcoin trong những năm qua, Simons đã nổi lên như một người đề xuất tiền điện tử có tiếng nói.

Theo báo cáo của U.Today , ngôi sao nhạc rock đã tiết lộ rằng anh ấy là một triệu phú Bitcoin vào đầu tháng này.

Tuần này, anh ấy đã tweet về việc thêm thẻ Cardano (ADA) trị giá 300.000 đô la vào danh mục đầu tư của mình, điều này đã khiến nhiều người theo dõi anh ấy bỏ tiền ra mua.

Kể từ gần đây, anh ấy cũng là chủ sở hữu đáng tự hào của Chainlink sau khi xác nhận XRP và một số altcoin khác vào đầu tháng này.

Gene Simmons đã giàu có 

Tuần trước, YouTuber Marques Keith Brownlee đã chia sẻ một e-mail đề nghị anh thực hiện quảng cáo trả phí cho Tron.

Điều này xảy ra sau khi những người nổi tiếng, bao gồm Lindsay Lohan và Ne-Yo, khiến nhiều người phải ngạc nhiên với những dòng tweet đáng ngờ của họ nhằm quảng bá dự án tiền điện tử.

Tuy nhiên, Simmons rõ ràng không cần phải tham gia vào một số hình thức quảng cáo trả phí vì giá trị tài sản ròng của anh ta ước tính là 400 triệu đô la. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN