Các HODLer Bitcoin dài hạn tiếp tục tích lũy khi những người mới đến Kiếm lợi nhuận, Dữ liệu cho thấy

305 lượt xem
Cac HODLer Bitcoin dai han tiep tuc tich luy khi nhung nguoi moi den Kiem loi nhuan

Dữ liệu cho thấy rằng các HODLer bitcoin dài hạn dường như không bán số tiền nắm giữ của họ, ngay cả khi giá bitcoin đạt 55.000 USD – cao hơn gấp đôi mức cao nhất mọi thời đại trước đó là gần 19.000 USD. Mặt khác, những người mới đến đã thu được lợi nhuận.

Theo báo cáo của Cointelegraph , biểu đồ “ Hodlwaves ” của Unchained Capital – minh họa trực quan ví BTC theo hoạt động cuối cùng của họ trên chuỗi khối Bitcoin – đã cho thấy sự gia tăng trong các chuyển động dài hạn và ngắn hạn.

Biểu đồ cho thấy số lượng tiền xu được di chuyển trong 30 đến 90 ngày qua là ở mức cao nhất kể từ thị trường gấu năm 2018. Các địa chỉ nắm giữ tiền xu trong những giai đoạn này đại diện cho khoảng 15% nguồn cung lưu hành và tạo nên phân khúc ví lớn nhất. Các ví đã không hoạt động trong khoảng từ ba đến năm năm hiện chiếm phân khúc lớn thứ hai, với 13,5% tổng số BTC nằm trong các ví này.

Bitcoin đã không di chuyển trong ít nhất ba năm đã tăng trưởng cho đến nay trong năm nay, với một số suy đoán rằng dữ liệu cho thấy các nhà đầu tư đã nắm giữ từ cuối năm 2017. Điều này có nghĩa là họ đã không bán trong thị trường gấu 2018, điều này đã chứng kiến ​​sự sụt giảm của BTC. 84% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó và không bán được ngay cả sau khi phục hồi đáng kể.

CTO của công ty phân tích tiền điện tử trực tuyến Glassnode, Rafael Schultze-Kraft, đề xuất dữ liệu cho thấy những người đã mua BTC trong hai năm qua đang thu lợi nhuận, trong khi những người đã mua hơn ba năm trước vẫn đang tích lũy.

Cần lưu ý rằng biểu đồ Hodlwaves cho thấy tỷ lệ phần trăm nguồn cung bitcoin không hoạt động giảm đáng kể từ một đến hai năm, điều này có nghĩa là những người mua trong thị trường gấu đã thu được lợi nhuận.

Giá bitcoin đã tăng vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đây khi sự chấp nhận của các công ty không ngừng tăng lên. Các công ty như Tesla và MicroStrategy đã phân bổ một phần dự trữ tiền mặt của họ cho tiền điện tử để phòng ngừa lạm phát và giảm giá tiền tệ.

Đợt tăng giá của Bitcoin đã chứng kiến ​​các dự đoán về giá ngày càng tăng cao hơn, với cựu giám đốc điều hành Goldman Sachs và đồng sáng lập Real Vision, Raoul Pal tiết lộ rằng ông tin rằng tổng vốn hóa thị trường của bitcoin và tất cả các loại tiền điện tử khác sẽ tăng lên vượt qua 100 nghìn tỷ đô la

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken có trụ sở tại San Francisco, Jesse Powell, đã tiết lộ rằng ông tin rằng giá bitcoin có thể đạt 1 triệu đô la trong 10 năm tới và về lâu dài có thể “đi đến vô tận”.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN