Các ETP Bitcoin và Ethereum sẽ ra mắt trên Euronext Paris, thị trường lớn nhất của nó vào tuần tới

216 lượt xem
Cac ETP Bitcoin va Ethereum se ra mat tren Euronext Paris thi truong lon nhat cua no vao tuan toi

Nhà phát hành sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETP) có trụ sở tại Thụy Sĩ, 21Shares, vừa thông báo rằng họ đang niêm yết ba ETP trên sàn giao dịch chứng khoán Euronext Paris vào ngày 1 tháng 6.

Trong một tuyên bố được công bố vào thứ Sáu, công ty nói rằng các sản phẩm sẽ giúp các nhà đầu tư tiếp xúc với Bitcoin (BTC) và Ethereum (BTC), hai trong số những loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.  

21Shares cũng đang niêm yết một Bitcoin ETP ngắn, mang lại lợi nhuận gấp -1 lần cho hiệu suất của tiền điện tử chuẩn trong một ngày. 

“Sản phẩm này có được sự tiếp xúc ngắn hạn thông qua việc vay Bitcoin và đồng thời bán nó trên một nền tảng thực thi,” đọc  mô tả của 21Shares về Bitcoin ETP ngắn.

Kể từ khi ra mắt các sản phẩm đầu tiên vào tháng 11 năm 2018, 21Shares hiện cung cấp một bộ 14 ETP tiền điện tử. Công ty đã niêm yết các ETP tiền điện tử ở Thụy Sĩ, Đức và Áo, nhưng nó đang mở rộng ở Pháp do nhu cầu của nhà đầu tư. 

Thị trường lớn nhất của Euronext

Theo  công ty phân tích Statista, Pháp được dự đoán là rất khả thi đối với các ETP tiền điện tử vì Paris là thị trường lớn nhất của Euronext với tổng doanh thu là 91,5 triệu euro vào tháng 4 năm 2021,  theo công ty phân tích Statista. Amsterdam đứng thứ hai, với doanh thu 50,5 triệu € hàng tháng so với cùng kỳ.

21Shares nói rằng việc niêm yết các sản phẩm tài chính thế chấp được hỗ trợ bởi BTC và ETH đánh dấu lần đầu tiên ở Pháp. Công ty coi sự phát triển này là sự thể hiện sự hỗ trợ của các cơ quan quản lý Pháp đối với ngành công nghiệp blockchain, fintech và tiền điện tử. Nó nói rằng các sàn giao dịch được quản lý ở Châu Âu khác cũng hoan nghênh các ETP tiền điện tử của nó. 

 Laurent cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho các nhà đầu tư Pháp các sản phẩm đã chứng minh được bản thân ở các thị trường châu Âu khác, nơi chúng tôi đã niêm yết ở Thụy Sĩ, Đức và Áo và đã nhận được sự ủng hộ do cấu trúc cấp thể chế và tăng trưởng tài sản của họ.  Kssis, giám đốc điều hành mảng kinh doanh ETP của 21Shares.

Kssis nhấn mạnh rằng các ETP tiền điện tử sẽ cho phép các nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ với việc bổ sung các tài sản mà 21Shares coi là cần thiết để phân bổ danh mục đầu tư thành công.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN