Các đồng tiền thay thế được định giá thấp này đã sẵn sàng để tăng giá, Nhà giao dịch tiền điện tử Tyler Swope nói

733 lượt xem
Cac dong tien thay the duoc dinh gia thap nay da san sang de tang gia Nha giao dich tien dien tu Tyler Swope noi

Nhà giao dịch tiền điện tử và Youtuber Tyler Swope đang đặt tên cho ba loại altcoin được định giá thấp mà anh ta nói rằng đã sẵn sàng bùng nổ trong bối cảnh thị trường sụp đổ.

Trong một video mới, nhà phân tích tiền điện tử nói với 243.000 người đăng ký YouTube của anh ấy rằng anh ấy đang xem xét RLC, là mã thông báo gốc của nền tảng điện toán đám mây phi tập trung iExec. Swope cho biết anh ta thấy một làn sóng cường điệu altcoin mới đang đến gần và một trong những đồng tiền có thể cất cánh là RLC sau khi đồng tiền này được bổ sung gần đây vào một sàn giao dịch tiền điện tử lớn.

“Bạn biết điều gì đã xảy ra với iExec… được thêm vào Coinbase. Đó là một altcoin dành cho doanh nghiệp. Tôi đã nói về điều này một lúc rồi… Khi có nhiều nghiên cứu hơn liên quan đến sự tham gia của họ với [Enterprise Ethereum Alliance], một số thế hệ internet tiếp theo ở Châu Âu. Và cuối cùng, nó nhận được sự công nhận – bổ sung Coinbase và chúng ta sẽ lên mặt trăng! ”

Một altcoin khác mà nhà giao dịch tiền điện tử dự kiến ​​sẽ cất cánh là mã thông báo gốc của chuỗi khối doanh nghiệp Unibright (UBT), theo ông nói rằng đã được kết nối với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

“Unibright sẽ có một tháng khá lớn sắp tới…

Cũng giống như bất kỳ loại tiền thay thế nào khác, nó đã có một sự gia tăng tốt đẹp trong thời gian này. Nhưng nó không đi theo đường parabol. Không có parabol. Ý tôi là đây là sự phát triển tốt đẹp, nhưng chưa có parabol. Tôi nghĩ parabol Unibright cuối cùng sẽ đến. ”

Swope cũng nhấn mạnh rằng mã thông báo gốc của Unibright không yêu cầu xác nhận từ một sàn giao dịch tập trung như Binance.

“Các sàn giao dịch phi tập trung là tương lai. Unibright không cần Binance ”.

YouTuber cho biết thêm rằng sàn giao dịch phân quyền Polkaswap PSWAP của hệ sinh thái Polkadot (DOT) là một altcoin khác trên radar của anh ấy.

“Polkaswap, vâng, vâng, Tom, Tom. Tôi thích airdrop trình xác thực của Polkaswap và mọi thứ về nó. ” 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN