Các địa chỉ đặt cược Cardano (ADA) tăng hơn 100.000 kể từ tháng 9

282 lượt xem
Cac nha san xuat Cardano ADA tang hon 100.000 ke tu thang 9

Các chỉ số đặt cược của Cardano ngày càng tăng, nhưng 5 tháng qua đã bị Solana vượt mặt.

Cardano tiếp tục đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác khi các địa chỉ đặt cược tăng hơn 100.000 trong hai tháng.

Theo trang web số liệu đặt cược trực tuyến pooltool.io , số lượng địa chỉ đặt cược đạt 942.000 vào ngày 10 tháng 11. So với 821.000 địa chỉ đặt cược vào ngày 10 tháng 9, tăng 121.000 hoặc gần + 15% trong hai tháng.

Các con số báo hiệu rất rõ ràng khi là bằng chứng trực tuyến về sự công nhận ngày càng tăng của Cardano như một chuỗi khối tồn tại ở đây trong một thời gian dài. Tuy nhiên, như đã đề cập bởi Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông của IOHK, Tim Harrison , nhiều thách thức vẫn còn ở phía trước và cách để giải quyết chúng là thực hiện những thay đổi gia tăng theo thời gian.

Các chỉ số đặt cược của Cardano cho thấy một hệ sinh thái phát triển

Cùng với sự gia tăng đáng kể về số lượng địa chỉ đặt cược, Cardano cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng tổng giá trị USD của các mã thông báo tham gia đặt cược.

Theo stakingrewards.com , giá trị cổ phần của mã thông báo ADA đạt 29,73 tỷ đô la vào giữa tháng 7. Nhưng hiện tại, con số hiện đang ở mức 51,22 tỷ USD .

Vào thời điểm đó, Solana đứng thứ ba với 10,48 tỷ USD. Nhưng sự gia tăng của nó trong khoảng năm tháng qua đã khiến Cardano trở thành loại tiền điện tử được đặt cược nhiều nhất. Hiện tại, Solana là dự án tiền điện tử được đặt cọc nhiều nhất với 97,79 tỷ đô la Mỹ .

Kể từ khi bản nâng cấp hợp đồng thông minh Alonzo được phát hành vào ngày 12 tháng 9, hành động giá cho ADA tương đối bằng phẳng, dẫn đến việc trượt xuống top 10 bảng xếp hạng vốn hóa thị trường.

Mặc dù mức tăng 13% vào thứ Ba đã chứng kiến ​​ADA chạm mức 2,39 đô la, mức cao nhất trong bảy tuần, đợt bán tháo hôm thứ Tư đã chứng kiến ​​tất cả những mức tăng đó quay trở lại thị trường.

Hơn nữa, ADA hiện đang giảm 30% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,10 đô la được thiết lập vào đầu tháng 9. Các nhà đầu tư Twitchy chỉ ra điều này, trong khi các dự án tiền điện tử khác, bao gồm cả Solana, tiếp tục thu thập động lực như một dấu hiệu cho thấy tất cả đều không ổn.

Cải tiến liên tục

Phát biểu gần đây, Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson đã bác bỏ sự liên quan của hành động giá ngắn hạn. Ông cho biết điều quan trọng là các nguyên tắc cơ bản vững chắc và cách giải quyết vấn đề, đó là chìa khóa để gắn bó lâu dài.

Tương tự, Harrison cho biết tối ưu hóa hiệu suất mạng thông qua lặp lại và cải tiến, thay vì cường điệu và tiếp thị, là điều sẽ “giành chiến thắng trong cuộc đua”. Nhưng con đường dẫn đến một mạng tối ưu đạt được bằng cách thực hiện các bước dần dần.

Bài đăng trên blog gần đây của anh ấy nói về những nỗ lực của IOHK trong việc tối đa hóa thông lượng và tối ưu hóa khả năng sử dụng của dApp.

“Đây là những nâng cấp dần dần sẽ được thực hiện từng bước trong vài tháng tới để đảm bảo rằng các thay đổi đáp ứng các yêu cầu mạng và không ảnh hưởng đến các thuộc tính khác nhau. “

Với rất nhiều việc phải làm, vẫn còn là những ngày đầu đối với Cardano.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN