Các cuộc đua XRP trước Cardano và Solana sau Cuộc đua lớn

185 lượt xem
Cac cuoc dua XRP truoc Cardano va Solana sau Cuoc dua lon

Tiền điện tử liên kết với Ripple, XRP đã vượt qua Cardano và Solana, trở thành tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường, theo CoinMarektCap.

Tiền điện tử tăng 20% ​​trong 24 giờ qua, vượt trội hơn nhiều so với các loại tiền điện tử lớn khác.

XRP tăng 5% trong năm nay mặc dù thị trường bán tháo gần đây và cuộc chiến pháp lý không chắc chắn của Ripple với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Charles Gasparino của Fox Business gần đây đã tweet rằng vụ việc có khả năng kéo dài sang mùa hè. Ông nói thêm rằng việc phát hành lệnh điều hành của chính quyền Biden đối với tiền điện tử có thể tạo ra sự cân bằng có lợi cho SEC bằng cách “có thể” phân loại mã thông báo gây tranh cãi là một bảo mật chưa đăng ký.

Giai đoạn khám phá chuyên gia gần đây đã được kéo dài đến ngày 28 tháng 2 theo yêu cầu của cả hai bên. Sự chậm trễ đã làm cho nó có thể tiến hành các khoản tiền gửi bổ sung.

Tổng cố vấn của Ripple, Stuart Alderoty gần đây đã thúc giục SEC chuyển trường hợp Ripple càng nhanh càng tốt .

Thẩm phán quận Hoa Kỳ Analisa Torres vẫn chưa ra phán quyết về việc Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse và đồng sáng lập Chris Larsen đề nghị bác bỏ vụ kiện. Tòa án cũng vẫn chưa công bố quyết định của mình liên quan đến đề nghị của SEC nhằm tấn công sự bảo vệ chính “thông báo công bằng” của các bị cáo. Cơ quan quản lý gần đây đã đệ trình hai lá thư của cơ quan bổ sung để tăng cường nỗ lực của mình.

Vào tháng 12 năm 2020, XRP đã giảm 70% do vụ kiện chống lại Ripple, với việc các sàn giao dịch gấp rút tạm ngừng giao dịch ở Hoa Kỳ. chu kỳ tăng giá gần đây nhất.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN