Các cuộc biểu tình về tiền điện tử có vốn hóa lớn của Cardano sau khi nhận được hỗ trợ bất ngờ từ Coinbase

367 lượt xem
Cac cuoc bieu tinh ve tien dien tu co von hoa lon cua Cardano sau khi nhan duoc ho tro bat ngo tu Coinbase

Một tài sản tiền điện tử vốn hóa lớn có thể được chuẩn bị cho một đợt tăng giá kéo dài sau khi nhận được sự hỗ trợ từ sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Coinbase.

Trong một bài đăng trên blog mới, Coinbase tiết lộ rằng người dùng của họ hiện có thể gửi Cardano (ADA) vào tài khoản Coinbase Pro của họ.

Hỗ trợ cho tài sản tiền điện tử lớn thứ ba sẽ có sẵn trong tất cả các khu vực pháp lý được hỗ trợ của sàn giao dịch tiền điện tử. Giao dịch sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 3, vào hoặc sau 9:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương sau khi các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

Sau thông báo của Coinbase, Cardano đã thoát ra khỏi đợt điều chỉnh kéo dài 15 ngày. Theo CoinMarketCap, nền tảng hợp đồng thông minh đã tăng 28% trong vòng 24 giờ từ 1 đô la lên mức cao 1,29 đô la.

Coinbase cho biết thêm rằng ADA chỉ có sẵn trên Coinbase Pro. Sàn giao dịch tiền điện tử lưu ý rằng họ sẽ đưa ra một thông báo riêng nếu quyết định niêm yết altcoin trên Coinbase.com.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ cũng nhấn mạnh rằng hiện tại, nó chỉ hỗ trợ rút tiền vào một ví ADA.

“Tại thời điểm này, Coinbase Pro chỉ hỗ trợ rút tiền đến các địa chỉ Shelley (địa chỉ bắt đầu bằng addr1). Hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các địa chỉ Cardano (Byron & Shelley) sẽ sớm được kích hoạt. ”

Danh sách Cardano được đưa ra vài ngày sau khi Coinbase đột ngột tung ra hỗ trợ cho Polygon (MATIC), Skale Network (SKL) và SushiSwap (SUSHI). Tất cả ba altcoin được giao dịch trong lãnh thổ xanh sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN