Các chuyên gia tiền điện tử Đánh giá SOL và BSC như những đối thủ cạnh tranh thực sự đối với ETH

72 lượt xem
Cac chuyen gia tien dien tu danh gia SOL va BSC nhu nhung doi thu canh tranh thuc su doi voi ETH

Các chuyên gia tiền điện tử đã cân nhắc trong cuộc chiến giành vị trí thứ hai khi Solana (SOL) và Binance Chain (BSC) tiếp tục cho thấy sự chấp nhận hàng loạt, trong khi các vấn đề về quy mô Ethereum (ETH) vẫn tiếp tục.

Người sáng lập Synthetix , Kain Warwick và đối tác quản lý tại Multicoin Capital , Kyle Samani đã cân nhắc ý kiến ​​của họ về cuộc chiến giành quyền thống trị đối với ethereum. 

Phát biểu trên Podcast Unchained , cặp đôi đã thảo luận về tiềm năng của các blockchain khác có khả năng vượt qua Ethereum. Với Solana và Binance Chain là những mối đe dọa lớn nhất.

Warwick đã nhận xét về vấn đề chính của phí gas ethereum cao, nói rằng “dường như có một chút cơ hội cho các chuỗi như Solana và Binance Smart Chain thực sự bắt đầu lấn lướt sự thống trị của ETH”.

Xu hướng tăng giá đối với BSC và SOL 

Samani, người tập trung vào đầu tư tiền điện tử đã giải thích trong podcast rằng Multicoin Capital đang tăng giá trên ethereum, tuy nhiên công ty lại lạc quan hơn về BSC và SOL . “Chúng tôi có nhiều ETH hơn Bitcoin . Và chúng tôi thậm chí còn lâu hơn thế trên SOL và Binance ”anh ấy nói. 

Cả hai chuyên gia đều tin rằng các nhà đầu tư không thể ngủ với các đối thủ cạnh tranh của ethereum. Warwick bình luận thêm, nói rằng “Tôi nghĩ rằng cộng đồng ETH không thể không biết đến điều này.” Nhắc lại rằng các đối thủ cạnh tranh của ETH cần được xem xét nghiêm túc. 

Lợi thế chính của đối thủ cạnh tranh

Các chuỗi khối Solana và Binance Smartchain cung cấp một số lợi thế so với Ethereum. Một trong những vấn đề đáng chú ý nhất mà ETH phải đối mặt là không thể mở rộng quy mô thành công. Số lượng người dùng và giao dịch ngày càng tăng đã khiến các nhà mạng đau đầu trong thời gian gần đây.  

“Thách thức lớn nhất mà hệ sinh thái ethereum phải đối mặt thực sự ngày nay, đó là thực sự không thể trả lời câu hỏi: một ứng dụng ethereum được mở rộng trông như thế nào trong 24 tháng?” Samani nói.

Các yếu tố đóng góp khác bao gồm các khuôn khổ phát triển. Với Solana được xây dựng trên Rust. Warwick tin rằng Rust cho phép các nhà phát triển phát triển mạng trên Solana hơn nữa. 

Samani cũng nhận xét về khung công tác Rust, nói rằng “có vẻ như Rust sẽ từ từ thay thế C ++ giống như tiếp thêm sức mạnh cho tất cả mọi thứ trên thế giới”.

Warwick kết luận bằng cách nói rằng Solana đại diện cho một mối đe dọa lớn hơn đối với ethereum trong thời gian dài. “Bạn có thể mất thị phần. Các nhà lãnh đạo luôn tụt hậu, đặc biệt là trong các giai đoạn sơ khai của các cuộc cách mạng công nghệ ”, ông nói. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN