Các chỉ số mới cho thấy bitcoin có thể đạt 286 nghìn đô la vào quý 4 năm 2021

265 lượt xem
Cac chi so moi cho thay bitcoin co the dat 286 nghin do la vao quy 4 nam 2021

Các dự đoán mới hiện cho thấy bitcoin có thể đạt giá trị 286.000 đô la vào tháng 10 năm nay, chủ yếu được lấy cảm hứng từ tác động của sự kiện giảm một nửa tài sản lần thứ ba vào năm 2020 .

Theo nền tảng dữ liệu tiền điện tử Ecoinometrics, các nhà đầu tư không nên bán tài sản mà hãy tích lũy thêm và giữ bitcoin để chuẩn bị cho đợt tăng sắp tới.

Nền tảng lưu ý rằng mốc 50.000 đô la hiện đóng vai trò là cơ sở mới cho đợt tăng giá của tài sản được xác định bởi phạm vi tăng trưởng từ lần giảm một nửa trước đó. Đáng chú ý, sau sự kiện giảm một nửa vừa qua, bitcoin đã phải vật lộn để phá vỡ mức kháng cự 10.000 USD. Trong lịch sử, năm sau khi giảm một nửa thường dẫn đến giá tài sản tăng đột biến.

Kinh tế lượng nói rằng đã có những nghi ngờ về triển vọng của bitcoin sau khi giảm một nửa vào năm 2020, nhưng biến động giá hiện tại là bằng chứng cho tác động của việc giảm một nửa. Do đó, đợt giảm một nửa tiếp theo vào năm 2024 có thể sẽ kích hoạt một đợt tăng giá lớn.

“Tám tháng trước, chúng tôi ở mức $ 10k và mọi người hỏi tại sao Bitcoin chẳng đi đến đâu… Hôm nay $ 50k là $ 10k mới… thời điểm để xếp và giữ,” Ecoinometrics cho biết.

Hiện tại, bitcoin đã xóa khoản lỗ phát sinh vào thứ Ba, với giao dịch tài sản ở mức 57.379 USD, tăng 5,73% trong 24 giờ qua. Trong hơn một tháng qua, tài sản này đã giữ mức hỗ trợ trên mốc 50.000 đô la mặc dù đạt mức cao nhất mọi thời đại là 64.800 đô la vào ngày 14 tháng 4. 

Bitcoin sắp được áp dụng chính thống

Đợt tăng giá bitcoin đang diễn ra đã chứng kiến ​​tài sản đạt mức vốn hóa thị trường hơn 1 nghìn tỷ đô la với sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức.

Năm nay, nhà sản xuất xe điện Tesla (NASDAQ:  TSLA ) đã đầu tư 1,5 tỷ đô la vào bitcoin, trong khi Morgan Stanley và Goldman Sachs có kế hoạch cung cấp cho một số khách hàng tài sản kỹ thuật số tiếp xúc với khách hàng . Ở những nơi khác, tài sản đã tìm thấy chỗ đứng trong không gian thanh toán với Visa (NYSE:  V ) và PayPal (NASDAQ:  PYPL ) tiết lộ tiền điện tử cho người dùng. 

Bên cạnh việc giảm một nửa tiếp theo, bitcoin phần lớn được kỳ vọng sẽ tiếp cận thị trường chính sau khi có thông tin rằng hàng trăm ngân hàng Hoa Kỳ đang có kế hoạch cho phép khách hàng mua, giữ và bán bitcoin .

Kế hoạch của nền tảng lưu ký tiền điện tử NYDIG được cho là đang đi trước ý tưởng với việc các ngân hàng sẵn sàng tham gia vào không gian tiền kỹ thuật số trong bối cảnh hoạt động tiền điện tử ngày càng tăng từ khách hàng của họ. 

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN