Các chỉ số Megacap Bitcoin, Ethereum và Crypto Ra mắt trên S&P Dow Jones

262 lượt xem
Cac chi so Megacap Bitcoin Ethereum va Crypto Ra mat tren SP Dow Jones

Một nhà cung cấp dữ liệu tài chính lớn đang đưa Bitcoin và Ethereum đến Phố Wall.

Chỉ số S&P Dow Jones đang tung ra ba chỉ số mới theo dõi hiệu suất của hai tài sản kỹ thuật số hàng đầu: Chỉ số S&P Bitcoin ,  Chỉ số S&P Ethereum  và  Chỉ số S&P Cryptocurrency MegaCap .

Peter Roffman , Trưởng bộ phận Chiến lược và Đổi mới Toàn cầu tại S&P Dow Jones Indices cho biết:  “Thị trường tài chính truyền thống và tài sản kỹ thuật số không còn là thị trường loại trừ lẫn nhau nữa .

“Khi tiền điện tử trở nên phổ biến hơn, các nhà đầu tư hiện có quyền truy cập vào các tiêu chuẩn đáng tin cậy và minh bạch được hỗ trợ bởi dữ liệu định giá chất lượng của tổ chức. Chúng tôi mong muốn mở rộng hơn nữa dòng Chỉ số thị trường kỹ thuật số mới của mình và mang lại sự minh bạch cần thiết cho thị trường sôi động này. ”

Các chỉ số tiền điện tử được liệt kê sẽ theo dõi dữ liệu từ công ty tiền ảo Lukka có trụ sở tại New York.

Ngoài ra, S&P Dow Jones Indices có kế hoạch mở rộng chuỗi chỉ số của mình để bao gồm nhiều đồng tiền kỹ thuật số hơn trong tương lai.

Tin tức được đưa ra trong bối cảnh một tuần tuyệt vời đối với Ethereum, đạt mức cao nhất mọi thời đại khác vào thứ Năm là 3.597 đô la, theo CoinGecko.

Bạn có thể thích

About the Author: BTC66.VN